Điểm tin Sự Kiện & Airdrop Tháng 4 cùng ATF News Việt Nam

270 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Asia Token Fund (ATF) nguyên là đơn vị truyền thông về blockchain chính thức đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (BlockAsia) với sứ mệnh thúc đẩy việc áp dụng tiền kỹ thuật số cho người dùng đã cho ra mắt ứng dụng di động ATF trên Google Play và sẽ có mặt trên iOS App Store sớm trong tháng tới.

Hãy cùng ATF News Việt Nam điểm tin sự kiện, airdrop và phần thưởng hot tháng này nhé

1. Sự kiện

Blockchain Empowers Hemp Summit – Vietnam: Dự án STO thảo mộc y tế thuộc tập đoàn Shineco vốn hoá 31 triệu đô

Ngày 15/04 tới, Benrui Capital và tập đoàn Shineco sẽ tổ chức meet-up đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự kiện này, các chuyên gia blockchain chia sẻ về STO (Security Token Offering) và phân tích về thị trường năm 2019. Đây cũng là một cơ hội hiếm có để học hỏi và kết nối với các cộng đồng blockchain uy tín nhất Việt Nam. Thêm vào đó, khách tham dự còn có cơ hội nhận được 2 triệu đồng tiền mặt, thưởng thức tiệc buffet giao lưu cùng khách mời chuyên gia, nhà sáng lập, chủ tịch và giám đốc quỹ Benrui Capital và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ ban tổ chức.

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.

Contentos Meetup: Kỷ niệm 1 năm thành lập dự án, Airdrop khủng hàng triệu COS

Thứ 7 cùng tuần, Contentos sẽ tổ chức meet-up lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh nhằm tri ân người dùng nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, và TestNet ra mắt thành công. Sự kiện là cơ hội đặc biệt dành cho các nhà phát triển game và developer tài năng quan tâm tới phát triển game blockchain tại Việt Nam, Contentos mong muốn đưa các ứng dụng của blockchain đến gần hơn với cộng đồng game Việt Nam. Đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 TRIỆU COS và 2 ETH cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình số lượng có hạn.

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.

Blockchain Innovation & Technology: Chuỗi sự kiện chuyên sâu về Blockchain và STO quay trở lại Việt Nam lần thứ 2 vào tháng 5 này

Sự kiện Blockchain Innovation Tech trên tạp chí THE FACE dành cho doanh nhân số tháng 04

Đầu tháng 5, sự kiện BIT – Blockchain Innovation Tour 2019 đi qua 4 quốc gia Đông Nam Á sẽ dừng chân ở Việt Nam với sự tham gia của Node Capital (quỹ tiên phong trong ngành blockchain với hơn 200 dự án được đầu tư), BlockOn, Bibox, OnBuff (nền tảng hỗ trợ người dùng và các IP trend tham gia vào hệ sinh thái game), Triip (Việt Nam)… Đến với sự kiện để cùng gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu, thảo luận về ứng dụng và tương lại của blockchain và STO, và kết nối với các dự án, nhà đầu tư có uy tín trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn và airdrop từ chương trình.

Chuỗi sự kiện hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng các đơn vị truyền thông (HTV, THE FACE, VTC, Saigon Times Daily, CafeF, Blogtienao, Tiendientu,..) và các cộng đồng lớn mạnh trong nước (VIC Group, Trading IG, Zasco, Saigon Tradercoin, Moon Radius, KTS,…).

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.

2. Airdrop và phần thưởng hấp dẫn

Airdrop khủng 10,000 GOB token tri ân cộng đồng GOB Việt Nam đã cùng ủng hộ giúp GOB IEO trên Coineal bán hết veo trong 18 phút và 2 phút trong 2 lượt mini ngày 10.04. IEO lần 2 sẽ diễn ra vào 7h tối ngày 11/04. Yêu cầu nhận airdrop là tham gia telegram cộng đồng GOB Việt Nam tại đây.

Tham gia để biết điều kiện cùng dễ mua IEO đợt cuối này.

Hình ảnh GOB từng tổ chức 2 meetup thành công tại Việt Nam năm ngoái: https://medium.com/gobplatfom…

Mini event Giải thưởng Trading lên đến 50,000 LEVL token và airdrop nhằm tri ân cộng đồng đến ngày 18/4. Levolution là dự án đến từ châu Âu với 45 năm kinh nghiệm đã vượt soft cap 14,000 ETH ngay sau khi hết đơt private sale.

Chi tiết tại đây.

Airdrop Contentos: 10000 COS và 2 ETH cho sự kiện Meet-up lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh nhằm tri ân người dùng trên thế giới nhân dịp kỉ niệm 1 năm thành lập với TestNet thành công: nhanh gấp 45 lần EOS.

Đăng kí tham dự ngay tại đây.

Airdrop BLOCKBUSTER: Tháng 4 này cũng là  đợt mở bán IEO lần 2 của BLOCKBUSTER. Bạn có thể dễ dàng nhận 50,000 token BBX (tương đương 5$), nhận thêm không giới hạn 20,000 BBX cho mỗi lần giới thiệu (tương đương 2$), đặc biệt không cần xác minh danh tính (KYC).

Truy cập website BLOCKBUSTER tiếng Việt.

Nguồn: AsiaTokenFund.com | ATFNews.vn quản lý bởi BlockAce

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.