Hội nghị Blockchain Đông Nam Á ở Hà Nội ngày 21/4/2018

1.792 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hội nghị Blockchain Đông Nam Á 2018 thảo luận về môi trường đầu tư Đông Nam Á, giới thiệu bước phát triển mới của công nghệ Blockchain trên thế giới và đổi mới kinh tế thương mại trong tương lai diễn ra tại khách sạn Deawoo Hà Nội ngày 21/04/2018. 

Chương trình thảo luận của hội nghị tập trung vào các nội dung chính:

  1. Thảo luận về môi trường đầu tư Đông Nam Á với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các nước Đông Nam Á và ASEAN.
  2. Giới thiệu thiệu những bước phát triển mới nhất và những ứng dụng của công nghệ Blockchain trên thế giới, thảo luận và đưa ra đổi mới để phát triển kinh tế thương mại trong tương lai.
  3. Thúc đẩy và thiêt lập các mối quan hệ tốt đẹp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các tổ chức và nhà đầu tư trong nước .
  4. Khởi động Nghi thức thành lập Hiệp hội sáng tạo Blockchain Đông Nam Á

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ Blockchain và tiền kỹ thuật số:

Diễn Giả Long Vuong

CEO TOMOAPP Việt Nam

Vương Quang Long, với bằng Tiến sĩ Kinh tế, CEO Tomoapp Vietnam đồng thời là người đứng đầu dự án Tomocoin, sáng lập Tomoapp và Tomochain ledger. Với CEO Long Vuong, sứ mệnh của Tomo là đi đầu trong việc xây dựng Internet giá trị, thiết kế hạ tầng và xây dựng một hệ thống  tài chính mới an toàn, minh bạch, hiệu quả, bao hàm và công bằng hơn cho tất cả mọi người. Anh nghiên cứu Blockchain và Bitcoin vào khoảng tháng 8/2013 sau đó tham gia đóng góp xây dựng và đồng sáng lập NEM blockchain từ tháng 01/2014 – 08/2014. Dự án Tomo bắt đầu có ý tưởng vào tháng 10/2016 và bắt đầu phát triển từ tháng 01/2017.

Diễn giả Do Chien

Founder Cộng đồng Cryptocurrency Việt Nam

Nhà sáng lập cộng đồng Cryptocurrency Việt Nam, Đỗ Chiến, là một nhà đầu tư trong lĩnh vực cổ phiếu, bất động sản và tiền thuật toán. Anh là người có kiến thức sâu rộng về nền tảng Blockchain và tiền kỹ thuật số. Cùng với hơn 03 năm kinh nghiệm trong đầu tư đồng Bitcoin, vị CEO này là người truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Hiện tại anh tiếp tục dẫn dắt Cộng đồng Cryptocurency Việt Nam mở quy mô thành viên.

Lịch trình Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ: Ms. Hương: +84 969665685 (Việt Nam)

               Ms. Xu: +86 13816647361 (Trung Quốc)

Giới thiệu về Ban tổ chức:

Hiệp hội Sáng tạo Blockchain Đông Nam Á được sáng lập với sự tham gia của Bộ Khoa học Công nghệ chính phủ các nước ASEAN, các Hệ thống quản lý tài sản ký thuật số chuyên nghiệp, các cơ quan truyền thông nổi tiếng ASEAN, các sàn giao dịch uy tín và các chuyên gia Blockchain. Hiệp hội ra đời mang lại cho sự phát triển thời kỳ đầu của ngành công nghiệp Blockchain tại Đông Nam Á nguồn tài nguyên phong phú, sự chỉ dẫn chuyên nghiệp, hướng đi có tầm nhìn, đồng thời là động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ Blockchain Đông Nam Á.

 Xem thêm : 


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.