[Sự kiện] Jinse Series Góc Nhìn Trading 2019

128 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bạn còn băn khoăn về việc giao dịch, mua bán Bitcoin?

Không biết đầu tư như thế nào mới hợp lí?

Đừng ngại ngần, sự kiện này là dành cho bạn. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn góc nhìn đa chiều về trading năm 2019.

“Jinse Góc Nhìn Trading 2019” được đồng tổ chức bởi Jinse – Media top 01 tại Trung Quốc (https://www.jinse.com/) và BlockAce – đại diện độc quyền và chính thức tại Việt Nam của Asia Token Fund

??Link đăng kí tham dự chương trình (FREE)

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI : http://bit.ly/jinsegocnhintrading2019

? Jinse Finance là một nền tảng truyền thông dịch vụ một chiều đến từ Trung Quốc, tích hợp tin tức blockchain, thông tin tài chính, báo giá, kiến thức và cộng đồng, v.v. Trung bình, lượt xem trang của Jinse là 800,000 lượt, và khách truy cập là 100,000 người. Số lượng app đã tải về trong khoảng 800,000 lượt tải, và lượt sử dụng mỗi ngày là 50,000. Link down app Jinse: http://bit.ly/jinseapp

? Mục tiêu của sự kiện “Jinse The Trading Outlook 2019” nhằm mang đến cơ hội giao lưu và phân tích đa chiều về viễn cảnh thị trường blockchain. Sự kiện sẽ bao gồm những cập nhật về tình hình thị trường hiện tại, phân tích chuyên môn về xu hướng thị trường và trao đổi về những dấu hiệu tiềm năng về thị trường blockchain nói chung và tiền điện tử nói riêng.

? Đối tượng tham dự:
Dành cho các khán giả quan tâm đến trading và các góc nhìn mới về thị trường trong năm 2019.

? Thông tin sự kiện:

➡️Ngày: 29/5/2019 (Thứ 4)

➡️Thời gian: 18:00 – 21:00

➡️Địa điểm: Coderschool số 12 Tôn Đản, Quận 4, HCM.

? Diễn giả:

– Anh Đông Phạm, Sáng lập Saigon Tradecoin với số lượng thành viên lên đến 15,471 người, ngoài ra anh còn là cộng tác viên của VIC Group và Kiếm Tiền Số – Anphacoin. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh vừa là giảng viên và vừa là kỹ thuật viên phân tích tài chính, đã cho ra những phân tích sâu sắc và đa chiều.

– Anh Chu Quang Minh, Founder Kiwigroup, đơn vị dẫn đầu trong mảng Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn & Cung ứng các giải pháp về Tài chính, KiwiGROUP đã tổ chức được hơn 100 sự kiện lớn nhỏ, giúp định hướng cho rất nhiều người tại Việt Nam có cái nhìn ĐÚNG & ĐỦ về lĩnh vực đầy thách thức. Với phương châm CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP – CHÂN THÀNH, KiwiGROUP chọn ngách Blockchain/Crypto để tiếp cận thị trường, sau đó dần mở rộng thành “nơi giải quyết mọi nhu cầu về tài chính” của Khách hàng.

– Anh Nguyễn Nhật Quang (COO của VIC Group) VIC Group là một trong những cộng đồng hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa lớn nhất ở Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa. VIC được sáng lập với mục đích cung cấp những thông tin toàn diện về những dự án ICO tiềm năng, phát triển hệ sinh thái VIC, cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức cho cộng đồng nhà đầu tư và nhà giao dịch về công nghệ mới nổi này. VIC Group vừa mới ra mắt ứng dụng tính hiệu giao dịch tiền điện tử có tên gọi Viction App như một bước tiến của họ đến gần hơn với sứ mệnh cung cấp những công cụ giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tại Việt Nam.

– Anh Đỗ Văn Thuật (EN name PAVEN Do), nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Khoa học Công nghệ Hong Kong, nghiên cứu về blockchain và cryptocurrency từ 2017. Là giám đốc vận hành kiêm sáng lập của KingChain Media, core admin của cộng đồng VNC, blockchain researcher của Umbala Network, cố vấn whitepaper cho Vicion-app.

? Đối tác truyền thông:
– Blogtienao
– Crypto Japan
– CafeBitcoin

? Link đăng kí tham dự chương trình: http://bit.ly/jinsegocnhintrading2019

Các phần quà hấp dẫn của chương trình:

✔️Cơ hội nhận ngay 5 ví ColdLar (https://www.coldlar.com/) – sử dụng mã hóa dữ liệu như mã QR, răng xanh và NFC cho phép lưu trữ an toàn nhiều loại tài sản được mã hóa.

✔️ Nhận ngay 2 vé xem phi CGV tại bất kì các rạp trên toàn quốc khi tham gia mini event tại đây http://bit.ly/jinsegocnhintrading2019cgv

? ƯU ĐÃI CÓ GIỚI HẠN: Chỉ cần like Fanpage BlockAce và chia sẻ thông tin sự kiện, bạn đã có cơ hội sở hữu 2 vé xem phim CGV miễn phí tại bất kì các rạp trên toàn quốc. Xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/jinsegocnhintrading2019cgv


Thông tin liên hệ:
[E] [email protected]
[F] @acesince2018
[P] 0703 244 886

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.