Bittrex là gì? Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

763 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
sàn giao dịch bittrex
Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

Sàn Bittrex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…). Đây là sàn giao dịch khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Bittrex có trụ sở chính tại New York, Mỹ, được đánh giá uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó.

Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex

Bittrex được tạo ra bởi Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz. Đây đều là những chuyên gia bảo mật dày dạn kinh nghiệm đã làm việc cho các công ty nổi tiếng toàn cầu.

Đây hiện là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín có tổng khối lượng giao dịch lớn. Sàn được đông đảo các nhà đầu tư tin tưởng, đánh giá cao.

Tại Việt Nam, không ít trader và thợ đào Bitcoin đã chuyển sang sàn giao dịch Bittrex để mua bán thuận lợi và hạn chế các rủi ro.

Ưu điểm

  • Hợp pháp: sàn được tư vấn bởi các chuyên gia luật tài chính ở Mỹ, tuân thủ luật pháp chặt chẽ của Mỹ.
  • An toàn: Bittrex ứng dụng các hình thức bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các nhà đầu tư an tâm giao dịch.
  • Nhanh chóng và linh hoạt: Tất cả các thông tin mua bán giao dịch trên hệ thống đều được cập nhật liên tục. Số dư về tài khoản cũng như tình trạng giao dịch được thông báo ngay khi có sự thay đổi.
  • Đa dạng: giao diện của sàn dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Đồng thời sàn còn cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, tích hợp sẵn nhiều tính năng hỗ trợ, phân tích kỹ thuật.

Điểm nổi bật ở Bittrex khiến trader hài lòng

Một trong những điểm nổi bật của Bittrex đó là bảo mật. Hỗ trợ khách hàng một cách nghiêm túc, sàn giao dịch đảm bảo và chưa từng có hacker nào có thể xâm nhập.

Hơn nữa, Bittrex luôn là nơi mà Altcoin tiềm năng sẽ bước đến đầu tiên. Bittrex đã và đang dần cân nhắc lựa chọn cho sàn những Altcoin tốt nhất mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Đặc biệt

Một điều mà Bittrex đã làm cho hầu hết người dùng hài lòng, đó là tính bảo mật. Những thành viên luôn tích cực để sửa chữa khi sàn gặp trục trặc. Thông báo ngay khi kết thúc lỗi qua mạng xã hội, người dùng luôn được hỗ trợ tốt.

Một điều nữa, tất cả các coin trên sàn đều được kiểm duyệt kĩ. Khi có xóa khỏi sàn thì vẫn được thông báo trước để rút. Người dùng có thể nhận được coin miễn phí khi có đợt phân tách. Những coin trên sàn 70% có thể mua và nắm giữ lâu dài.

Lời kết

Bittrex là một sàn giao dịch với độ bảo mật cao, chưa từng bị hacker xâm nhập lần nào. Altcoin có satoshi thấp được duyệt lên sàn nhiều, đáng để chúng ta xem xét và phân tích.

Giao diện bắt mắt, dễ nhìn, hỗ trợ cũng khá tốt. Mức phí ở sàn là 0.25% cho mỗi lần giao dịch. Nói chung, Bittrex cũng là một sàn giao dịch lớn và cũng là nơi mà bạn có thể tin tưởng để giao dịch.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết về “Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex“ mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.