Gemini là gì? Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Gemini

893 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Gemini

Gemini là gì?

Gemini là một sàn giao dịch Bitcointiền điện tử được thành lập vào tháng năm 2015, bởi hai anh em song sinh nhà Winklevoss là Cameron và Tyler Winklevoss.

Họ bắt đầu được nhiều người biết đến khi đã thắng trong vụ kiện với Facebook của Mark Zuckerberg vào năm 2009 với tội danh lấy cắp ý tưởng của họ, và được nhận bồi thường 65 triệu USD gồm 20 triệu USD tiền mặt và 1.25 triệu cổ phiếu.

Vào năm 2013, họ bắt đầu đầu tư vào bitcoin, đến thời điểm hiện tại họ sở hữu 1% tổng số bitcoin trên thế giới.

Sàn Gemini là một thương hiệu của công ty Gemini Trust Company, LLC. Là một công ty được cấp phép kinh doanh tại New York, và là một công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn đối với một ngân hàng tại Mỹ, vì vậy nó tạo có được uy tín rất tốt đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch Gemini hỗ trợ những đồng coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch Gemini chỉ hỗ trợ các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Gemini chưa có hệ thống các altcoin đa dạng khác bởi vì luật pháp của Mỹ chỉ mới công nhận các Bitcoin và Ethereum.

Gemini hỗ trợ BTC và ETH

Sắp tới, sàn giao dịch Gemini sẽ triển khai các cặp giao dịch ZEC/USD, ZEC/BTC và ZEC/ETH, khiến ZCash ở thành đồng tiền điện tử thứ 3 được Gemini niêm yết.

Sàn Gemini hiện đang hoạt động trên toàn bộ nước Mỹ và một số thị trường khác trên thế giới bao gồm Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn QuốcVương quốc Anh.

Tính năng của sàn giao dịch Gemini

Do đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của luật pháp Mỹ, nên tại sàn Gemini người dùng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, và USD.

Tính bảo mật cao

Gemini luôn tuân thủ đầy đủ các quy định khắt khe về việc bảo vệ tài sản kỹ thuật số (ở đây là các loại tiền kỹ thuật số) và luật bảo vệ người tiêu dùng do Luật pháp Mỹ quy định.

Đối với tài khoản USD của khách hàng ở trong sàn Gemini được bảo hiểm bởi FDIC (Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ – một công ty của chính phủ Liên bang Hoa Kỳ hoạt động như một cơ quan độc lập để giám sát và bảo chứng lượng tiền ký thác ở các ngân hàng Hoa Kỳ).

Tất cả tài sản kỹ thuật số được lưu trữ bằng ví lạnh, trong khi các tài sản trực tuyến được lưu trữ trên Amazon Web Services, với mục đích giúp tăng cường bảo mật thông tin cho người dùng. Ngoài ra Bit-Z còn cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua email, bảo mật 2 lớp (2FA).

Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng

Giao diện của Gemini được thiết kế đẹp, đơn giản và dễ sử dụng để cung cấp trải nghiệm tốt nhất người dùng và nhà đầu tư muốn giao dịch tại sàn.

Các dữ liệu chính về giá cả, tình trạng và số dư của các giao dịch được cập nhật ngay lập tức, giúp cho người dùng có thể tiện theo dõi để quyết định các giao dịch tiếp theo nhanh chóng.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với việc giải đáp những câu hỏi của khách hàng, Gemini đã tạo ra một chuyên mục riêng để giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng để họ tìm ra câu trả lời đúng ý nhất cho các thắc mắc của họ, cũng như ra một blog riêng để cung cấp cho khách hàng các hướng dẫn về cách mua và bán Bitcoin cơ bản và chuyên sâu nhất.

Ngoài ra Gemini còn xử lý các yêu cầu của khách hàng qua email hay trên các page trên các mạng xã hội của họ trong vòng vài giờ.

Phí giao dịch trên sàn Gemini?

Phí giao dịch trên sàn Gemini

Mức phí cơ bản trong mọi giao dịch của Gemini là 1%, tuy nhiên nếu một cặp người mua người bán thường xuyên giao dịch với nhau thì Gemeni sẽ tính phí theo tổng số lượng giao dịch cặp đó liên tục trong 30 ngày, và lúc đó có thể phí giao dịch chỉ là 0.1%.

Xem thêm:

_________________________________________________________________________

Trên đây là bài viết Gemini là gì? Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử Gemini mà CafeBitcoin gửi tới bạn đọc! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.