Tổng hợp hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử

 

sàn giao dịch tiền điện tử

2018 là năm mà tiền điện tửcông nghệ blockchain có bước chuyển mình quan trọng trong việc đi sâu hơn vào đời sống của người dân trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một người mới biết đến tiền điện tử và muốn tiếp cận với loại tiền này, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết này tổng hợp về các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và nổi tiếng thế giới cùng với hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng các sàn này, đơn giản và dễ hiểu.

Tổng hợp hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng các Sàn giao dịch tiền điện tử

1. Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện lớn nhất thế giới.

Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Đây là Hướng dẫn tạo và sử dụng tài khoản Binance.

2. Poloniex

Poloniex là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn (như Bitcoin, Ether…).

Đây là sàn giao dịch rất uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch; là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng.

Đây là Hướng dẫn tạo tài khoản tại Poloniex.

3. Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch Bitcoin và hơn 100 loại tiền ảo khác. Sàn này được xây dựng và vận hành ở Hoa Kỳ.

Đây được cho là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Trader đang tìm kiếm những giao dịch uy tín, đa dạng, ổn định và an toàn.

Đây là Cách đăng ký mở tài khoản mới trên sàn Bittrex.

4. Huobi

Huobi là một trong số những sàn giao dịch hiếm hoi hoạt động được dưới sự kiểm soát gắt gao của chính phủ Trung Quốc.

Huobi là sàn giao dịch đến tử Trung Quốc. Hiện tại Huobi là sàn đứng thứ 3 thế giới tính theo khối lượng giao dịch, chỉ sau Binance và OKex.

Đây là bài viết Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.

5. Bibox

Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời vào 9/2017, cũng giống như Binance và Kucoin thì đây cũng là một sàn giao dịch đến từ Trung Quốc. Một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hai sàn giao dịch đàn anh.

Hiện tại Bibox là sàn đứng thứ 8 thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Đây là bài viết Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Bibox.

6. BitMEX

Bitmex là một sàn giao dịch thuộc quyền sở hữu của HDR Global Trading Limited được thành lập vào năm 2014 bởi ba chuyên gia Arthur Hayes, Samuel Reed, Ben Delo. Có trụ sở tại Hồng Kông và tập trung chủ yếu ra thị trường thế giới.

Không giống như một số sàn giao dịch khác, BitMEX chỉ chấp nhận gửi tiền thông qua Bitcoin, và sau đó có thể sử dụng nó để mua rất nhiều đồng tiền điện tử khác.

BitMEX chuyên về các hoạt động tài chính phức tạp như giao dịch ký quỹ (margin trading) – giao dịch đòn bẩy.

BitMEX không phải là một nền tảng dành cho các nhà đầu tư nghiệp dư. Nhưng đối với những nhà đầu tư muốn có một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử dẫn đầu thị trường thì BitMEX là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đây là Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BitMEX.

7. CoinEx

CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử mới được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Trung Quốc.

Đầu tháng 7/2018 vừa qua, sàn giao dịch này bất ngờ vượt qua Binance để trở thành sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch.

Các đồng tiền điện tử trên sàn này đang được giao dịch với BCHBTCETH, and USDT.

Đây là Hướng dẫn đăng kí tài khoản và giao dịch trên sàn CoinEx.

8. TiktakBTC

TikTakBTC là một trong những sàn giao dịch trực tiếp tốt nhất, người mua và bán trực tiếp giao dịch với sàn qua hệ thống thanh toán tự động.

Sàn có vai trò là người trực tiếp đặt giá và thanh toán, không thu phí giao dịch, lợi nhuận dựa vào chêch lệch mua và bán.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là một số hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử mà CafeBitcoin gửi đến bạn đọc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các sàn uy tín để phục vụ hỗ trợ các bạn quan tâm đến lĩnh vực này.

Nếu bạn thấy đây là bài viết có ích hãy chia sẻ nó đến với những người khác. Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến và đánh giá.

Cảm ơn bạn đã đón đọc.