0x [ZRX] khởi chạy chương trình Tạo lập thị trường; phát triển lớn đầu tiên sau Coinbase Earn

469 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

0x [ZRX] khởi chạy chương trình Tạo lập thị trường; phát triển lớn đầu tiên sau Coinbase Earn

Năm mới và những diễn biến mới đã thực sự làm rung chuyển thế giới tiền điện tử với nhiều góc nhìn cho thấy xu hướng giảm và tăng mạnh nhờ phát triển và cập nhật mạng. 0x sau một thời gian im ắng đã trở lại trong trung tâm của sự chú ý với một bản cập nhật lớn.

0x [ZRX] khởi chạy chương trình Tạo lập thị trường

Sáng kiến ​​này được thiết kế để thưởng cho người dùng trên mạng, những người sẽ xây dựng các giải pháp thanh khoản tự động, với phần thưởng được cho biết lên tới 15.000 USD. Trong một blog, 0x ghi rằng:

“Các nhà tạo lập thị trường (MM) là các bên liên quan mật thiết đóng vai trò quan trọng trong cả mạng và DeFi stack, vì họ cung cấp thanh khoản cần thiết để tạo ra thị trường hiệu quả. Mục tiêu của chương trình là mang lại thanh khoản bổ sung cho hệ sinh thái 0x bằng cách cung cấp các hướng dẫn toàn diện, phần thưởng và hỗ trợ tận tình từ Đội ngũ kỹ sư 0x. “

Tổ chức này cũng đã chia nhỏ ba cấp độ khác nhau mà một nhà tạo lập thị trường sẽ hoạt động. Giai đoạn đầu tiên được gọi là Tích hợp với các đặc quyền bao gồm danh sách tiếp thị độc quyền cho các cập nhật “gia nhập đầu tiên” trên hệ sinh thái 0x.

Giai đoạn thứ hai được đặt ra là Market Making Bot với mức khuyến khích 5.000 USD. Công ty đã nói rằng nó sẽ là một phần của discord group đặc biệt được tạo ra để truy cập trực tiếp đến đội ngũ hỗ trợ 0x.

Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn cung cấp ưu đãi tối đa, một con số khổng lồ 10.000 USD. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng này nếu họ xây dựng cơ sở hạ tầng và chiến lược để tiếp thị 0x trong thời gian dài. Không bao gồm phần thưởng 10.000 USD, người dùng cũng sẽ nhận được hỗ trợ liên tục từ đội ngũ kỹ sư 0x.

Khuyến khích các nhà tạo lập thị trường tham gia

Trong blog có ghi:

“Khởi động Chương trình tạo lập thị trường là bước đầu tiên trong việc cung cấp các nguồn lực và khuyến khích để thu hút nhiều nhà tạo lập thị trường hơn vào hệ sinh thái 0x. Chúng tôi sẽ phát hành các công cụ tạo lập thị trường mới và công bố một vài sáng kiến ​​khác trong những tháng tới. “

Vào thời điểm 0x đang chững lại về giá, cập nhật Market Maker được coi là một bước mở đường cho sự phát triển tích cực. Lần cuối 0x nhận được sự thúc đẩy là khi được thêm vào là tài sản dành cho mục đích học tập trên “Coinbase Earn” của Coinbase. Blog của Coinbase đã nêu rõ:

“Coinbase Earn cho phép người dùng kiếm tiền điện tử trong khi học theo cách đơn giản và hấp dẫn. Ý tưởng của dự án là để người dùng hiểu về tiện ích của một tài sản và công nghệ cơ bản của nó trong khi có sẵn tài sản để dùng thử. “

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “0x [ZRX] khởi chạy chương trình Tạo lập thị trường; phát triển lớn đầu tiên sau Coinbase Earn” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.