Có 19 sàn giao dịch đã xác nhận hỗ trợ cho hard fork Constantinople của Ethereum

2.142 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

sàn giao dịch hỗ trợ hard fork Constantinople

Nâng cấp Constantinople được chờ đợi từ lâu của Ethereum mà được dự kiến sẽ dẫn đến một hard fork chẳng bao lâu nữa sẽ được thực hiện. Ban đầu, bản nâng cấp quan trọng đã được hoàn thiện vào tháng 08/2018, sau đó được thử nghiệm trong 2 tháng và phát hành vào tháng 10.

Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm, một số lỗi đã được tìm thấy trong chương trình nâng cấp và đợt fork đã bị hoãn cho đến tháng 01/2019. Ngày chính xác của hard fork vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta biết rằng fork sẽ diễn ra sau khi khối thứ 7080000 được đào.

Theo các nguồn tin quen thuộc với chi tiết kỹ thuật, thời gian khối trung bình hiện tại là khoảng 15 giây và hiện giờ chúng ta vẫn còn 44 061 khối nữa cho đến khi đạt đến khối thứ 7080000. Do đó, các tính toán đã cho rằng hard fork Constantinople sẽ diễn ra vào thứ 4, ngày 16/01.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho hard fork Constantinople

Với ngày hard fork dự kiến ​​như thế, một số sàn giao dịch tiền điện tử đã chính thức thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ cho hard fork của Ethereum.

Trong số những sàn giao dịch đầu tiên công bố hỗ trợ có OKEx, sàn đã chính thức tuyên bố với khách hàng của mình rằng:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho hard fork Constantinople của Ethereum (ETH) và sẽ chụp nhanh tất cả các tài khoản OKEx ở block height 7.080.000 (ước tính sẽ xảy ra từ ngày 14 đến 18/01).

Một sàn giao dịch khác đã nhanh chóng thông báo sự hỗ trợ của mình là Huobi:

“Huobi Global sẽ hỗ trợ cho hard fork Constantinople của Ethereum (ETH). Trong quá trình nâng cấp, nếu có bất kỳ airdrop nào, Huobi Global sẽ phân phối chúng cho người dùng sau khi nhận được các airdrop. Bạn nên gửi ETH vào Huobi Global vì Huobi Global sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork.”

Đồng thời, gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London, CEX.IO cũng tuyên bố rằng họ đang thực hiện các điều chỉnh kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ cho hard fork Constantinople của Ethereum và đảm bảo tiền của khách hàng được giữ an toàn.

Các sàn giao dịch khác đã thông báo hỗ trợ cho nâng cấp lần này bao gồm Bittrex, Binance, OKCoin, IDAX, Koinex, BitMart, Cryptopia, BiBox, HotBit, EtherFlyer, BitForex, WazirX, Exodus Wallet, Catex, Indodax, TOK và ABCC.

Có thể sẽ còn những sàn giao dịch khác công bố hỗ trợ khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày đó, nhưng đây là những gì IIB đã thu thập được cho đến nay.

Suy nghĩ cuối cùng

Một điều quan trọng cần lưu ý là hard fork Constantinople của Ethereum được cho là ​​sẽ không gây tranh cãi, có nghĩa rằng mọi người đều sẽ đồng ý đưa Blockchain Ethereum đi theo con đường mới của nó.

Không giống như hard fork của Bitcoin Cash hồi tháng 11/2018, khi ấy một cuộc chiến giữa hai chuỗi đã gây tổn hại cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, hard fork Ethereum dự kiến ​​sẽ là một sự chuyển đổi hòa bình, như thể không có gì xảy ra. Các holder ETH không cần phải chuẩn bị cho bản cập nhật này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào hard fork Ethereum, tất cả các sàn giao dịch đều hối thúc những người nắm giữ ETH cung cấp đủ thời gian để các khoản tiền gửi được xử lý trước khi fork, và một số sàn giao dịch thậm chí sẽ tạm dừng việc nạp ETH trước khi fork.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance cũng tuyên bố rằng có khả năng các hard fork Ethereum khác sẽ diễn ra cùng thời điểm với hard fork Constantinople.

Để chuẩn bị cho điều này, Binance đã đưa ra thông báo sau:

“Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra hard fork Constantinople, chúng tôi mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại [email protected] để thảo luận thêm.”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về diễn biến giá của Ethereum trước và sau hard fork? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.