2019: Năm chứng kiến ​​làn sóng gia nhập từ nhiều tổ chức đầu tư hơn vào tiền điện tử!

1.649 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Henri Arslanian, người đứng đầu bộ phận Fintech và Crypto châu Á của PricewaterhouseCoopers (PwC) Hồng Kông, đã dự đoán rằng nhiều tổ chức đầu tư sẽ gia nhập ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2019. Arslanian đã đưa ra tuyên bố này trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 24/12.

Khi được hỏi về cái nhìn của mình đối với tiền điện tử trong năm tới, Arslanian nói rằng ông nghĩ rằng có rất nhiều điều thú vị mà hệ sinh thái tiền điện tử sẽ tạo ra vào năm 2019. Ông hy vọng năm tới sẽ khác với năm 2018 với sự rõ ràng hơn trong các quy định quản lý.

Arslanian cũng tuyên bố rằng ông kỳ vọng vào “nhiều ngân hàng lớn khác” gia nhập vào không gian này, một số sẽ đưa ra các giải pháp của riêng họ, một số khác bằng cách hợp tác hoặc đầu tư vào các công ty tiền điện tử. Sự tham gia này, ông giải thích, sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn ở cấp độ tổ chức, mà theo ông – là rất cần thiết trong ngành.

PwC là một mạng lưới quốc tế của các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm toán. Công ty – có trụ sở chính tại London – được thành lập vào năm 1849 và là một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới. Văn phòng Hồng Kông của họ đã chấp nhận Bitcoin (BTC) dưới dạng thanh toán cho các dịch vụ tư vấn của mình kể từ cuối năm 2017.

Hiện đã có một số thông báo của các tổ chức lớn có vẻ ủng hộ các tuyên bố của Arslanian. Như CafeBitcoin đã báo cáo vào đầu tháng này, Nasdaq – sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới – đã xác nhận kế hoạch ra mắt hợp đồng Bitcoin tương lai trong nửa đầu năm 2019.

Ngoài ra, Sàn giao dịch Liên lục địa (ICE), nhà điều hành của 23 sàn giao dịch bao gồm Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đã thông báo rằng họ có kế hoạch ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt vào ngày 24 tháng 1 năm 2019.

Tuy nhiên, gần đây đã có báo cáo rằng một số ông lớn Wall Street đang hoãn kế hoạch bước chân vào thị trường tiền điện tử trong bối cảnh giá tiền điện tử giảm.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Henri Arslanian? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.