3 lý do sẽ khiến bạn tiếc nuối nếu không đầu tư vào OmiseGo ngay từ bây giờ

1.406 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

nên đầu tư vào omisego

3 lý do nên đầu tư vào OmiseGo

OmiseGo (OMG) đang bị ảnh hưởng bởi sóng gió lần này của thị trường, dù cho đây là một dự án tuyệt vời nhưng cũng không thể tránh khỏi sự sụt giảm chung. Không thể biết được đồng tiền nào có khả năng tăng giá ngay lúc này.

Với việc OmiseGo phát triển được plasma network của họ vào cuối năm 2018 thì đây là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của dự án.

Sự kiện này thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bởi có khả năng OmiseGo sẽ lọt top 10 về vốn hóa và khả năng hoàn thành tiến độ phát triển dự án của mình.

OmiseGO (OMG) là một dự án nên có mặt trong danh sách của bạn, bất kể điều kiện thị trường, dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn lý do tại sao.

1. Plasma network sắp hoàn thiện

Plasma network được cho là sẽ có khả năng xử lí việc trao đổi dữ liệu và giao dịch trong hệ thống với con số khủng 1 TRIỆU giao dịch trên 1 giây, vượt xa tất cả các hệ thống xử lí hiện nay.

Đối với các network truyền thống khác như Visa, Paypal và Mastercard thì hiện tại dẫn đầu đang là Visa đang dẫn đầu với 24.000 giao dịch trên một giây.

Plasma là một trong những nỗ lực cải thiện tốc độ và khối lượng xử lí giao dịch lớn hơn rất nhiều, tương tự như những gì Lightning Network đã làm với Ethereum.

omisego và ethereum

Với sự hợp tác giữa 2 nhà sáng lập, Vitalik của Ethereum và Jun của OmiseGo thì kế hoạch triển khai Plasma sẽ giúp cho cả OMG và ETH tăng tốc nhanh chưa từng thấy.

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng việc phát hành Plasma đang chờ để xử lý trên mạng của Ethereum, mod của OmiseGO subreddit lại cho biết nó sẽ là một cách khác.

Anh ta nói: “(…) Mạng OMG sẽ mở rộng Ethereum mainnet để phục vụ cho mọi người sử dụng. ”

2. Stripe không hỗ trợ Bitcoin nữa mà đã chuyển sang OmiseGo

Stripe là một trong những công ty về máy tính điện toán số một theo xếp hạng của Forbes Cloud 100 năm 2017. Forbe nói trong một tựa báo của họ về Stripe rằng:

“Có hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm của Stripe để bán hàng và thực hiện các giao dịch trên website của những doanh nghiệp này bao gồm Facebook, Lyft, Target và Unicef”

Bạn biết là tôi đang muốn nói gì đúng không?

Stripe cảm thấy công nghệ blockchain và thị trường tiền điện tử chính là tương lai. Lần đầu tiên họ công bố hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin là vào năm 2014.

Tuy vậy, với sự phát triển vượt bậc của các dự án tiềm năng mọc lên liên tục cũng như những bất cập mà Bitcoin gặp phải hiện nay, Stripe đã ngừng hỗ trợ thanh toán cho Bitcoin và chuyển sự quan tâm sang OmiseGo và Stellar Lumens.

Tom Karlo, giám đốc sản phẩm của Stripe, đã nói rằng:

“OmiseGO là một đề xuất đầy tham vọng và thông minh; hơn nữa, Ethereum cũng đang tiếp tục sản sinh ra nhiều dự án có tiềm năng cao. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho Stellar (mà trước đó chúng tôi đã cung cấp hạt giống cho dự án) nếu việc sử dụng nội dung tiếp tục phát triển ”.

Ngoài ra, CEO của Starbucks cũng đang có động thái chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử sớm khi các công ty cung cấp giải pháp thanh toán đồng ý điều này. Stripe là một trong những công ty lớn đó.

OmiseGO

3. Lợi ích của chuyển đổi staking coin PoS

Lý do thứ ba cho sự tăng trưởng vào năm 2018 của OmiseGO (OMG) là họ có kế hoạch chuyển đổi từ PoW (Proof-of-Work) sang PoS (Proof-of-Stake).

Có nghĩa là trong tương lai một người giữ OMG sẽ có thể đặt coin trong ví desktop để nhận được thêm coin theo thời gian.

Sự chuyển đổi hệ thống từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake của OmiseGo sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn cho người sở hữu token này. Một dòng tiền thu nhập thụ động bạn sẽ kiếm được khi lưu trữ OMG mỗi khi có một giao dịch xảy ra.

Có ước tính đồn đoán rằng 4$ sẽ là giá bạn nhận được cho mỗi một OMG bạn lưu trữ. Nếu điều này xảy ra, thì gần như chắc chắn giá của OMG sẽ tăng lên mức cao kỷ lục.

Nguồn TDP

Xem thêm:

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.