3 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường chỉ trong một giờ, Bitcoin giảm xuống còn 3.500 USD!

1.953 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giá Bitcoin ngày 14/01

Bitcoin đã giảm mạnh trong một giờ qua, với các altcoin cũng đồng loạt đi xuống theo con đường tương tự.

Sau một ngày cuối tuần tương đối bình lặng, có vẻ như giá Bitcoin đã quyết định đi theo một hướng mới, “về phía nam”. Mặc dù một số câu chuyện gần đây đến từ các cơ quan quản lý của Ấn ĐộMalaysia khá tiêu cực, nhưng dường như chúng không đủ sức cản trở để khiến giá “sẩy chân vấp ngã”.

Như chúng ta có thể thấy trong bảng trên, trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, thì Tron đang hoạt động kém hơn cả sau khi “bốc hơi” gần 10% giá trị trong những giờ qua. Trên thực tế, dự án được dẫn dắt bởi Justin Sun đang có màn thể hiện tồi tệ thứ năm trong tổng số 100 loại tiền điện tử hàng đầu. Hai loại tiền điện tử khác cũng đang hoạt động khá kém là EthereumBitcoin Cash, cả hai đều mất gần 7% giá trị.

Vốn hóa thị trường toàn cầu đã vẽ ra một bức tranh đáng sợ hơn một chút so với giá của các coin riêng lẻ, bởi nó đã sụt giảm khoảng 3 tỷ USD chỉ trong một giờ, từ phạm vi 122 tỷ USD xuống còn 118 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài, tốc độ lao dốc dường như đang giảm dần.

Có vẻ như Bitcoin chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cú trượt này, vì hiện tại nó đang có khoảng 62,4 tỷ USD vốn hóa thị trường, giảm từ mức 64 tỷ USD chỉ cách đây một giờ.

Hiện chỉ có 10 dự án (4 trong số đó là stablecoin như Gemini Dollar, TrueUSD, USD Coin và Tether) trong số 100 dự án hàng đầu là đang trong sắc xanh, với Popantic chiếm vị trí số 1 nhờ mức tăng khoảng 5%. Thể hiện kém nhất trong 24 giờ qua là HyperCash xếp hạng 67 theo vốn hóa thị trường khi đồng coin này phải chịu sự thiệt hại lên đến gần 30% giá trị.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự lao dốc của thị trường ngày hôm nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.