Litecoin [LTC] đánh dấu cột mốc quan trọng khi token thứ 60 triệu được khai thác

212 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bitcoin và Litecoin đều sẽ chết

Toàn bộ thị trường tiền điện tử bắt đầu năm mới trong niềm hân hoan với một số đồng tiền tăng trưởng hai chữ số. Tuy nhiên, con gấu đã tìm cách lấy lại quyền kiểm soát thị trường, và nhiều đồng tiền không tránh khỏi “thương tích” trong cuộc tấn công. Ngay cả các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], XRPLitecoin [LTC] cũng đã phải nhận lấy những cay đắng.

Token thứ 60 triệu của Litecoin được khai thác

Litecoin [LTC], một loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, đã có một màn thua cuộc khá đau đớn khi mất vị trí thứ 7 trong danh sách các đồng coin có vốn hóa lớn nhất thị trường vào tay Tether [USDT], và rơi xuống vị trí thứ tám.

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm đưa tin, Litecoin đang giao dịch ở mức $30,92 với mức vốn hóa thị trường là 1.855.848.097 USD. Đồng tiền điện tử có khối lượng giao dịch 556,48 triệu USD và đã giảm hơn 6% trong 7 ngày qua.

Bất chấp sự biến động giá tiêu cực, đồng tiền này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng vào ngày ngày 12 tháng 1 năm 2019. Khối Litecoin #1560000 đã khai thác 60.000.000 [60 triệu] Litecoin. Điều này có nghĩa là hơn 71,44% đồng tiền đã được khai thác và chỉ có thêm 24 triệu đồng là còn có thể được khai thác bởi các thợ mỏ, vì tổng số tiền có thể khai thác được đặt ở mức 84 triệu.

Litecoin [LTC] đánh dấu cột mốc quan trọng khi token thứ 60 triệu được khai thác

Ngoài ra, theo Litecoinblockhalf, phần thưởng cho nửa khối tiếp theo sẽ diễn ra trong khoảng 207 ngày, trong đó khoảng 3 triệu đồng tiền nữa sẽ được đưa vào tổng số tiền đang lưu hành. Phần thưởng khối sẽ giảm từ 25 Litecoin xuống 12,5 Litecoin.

Bình luận của cộng đồng

Về điều này, Fantom1992 cho biết:

Để hiểu rõ hơn, hãy nghĩ đến Giáng sinh năm ngoái khi nhu cầu khá cao và giá của litecoin vào lúc đó. Trong 20 năm nữa, nguồn cung sẽ không tăng nhiều nhưng nhu cầu có thể sẽ tiếp tục tăng. Một điều tuyệt vời cho giá sẽ xảy ra.

Toyake, một Redditor nói:

100% trong số đó thuộc sở hữu của ít hơn 1,4 triệu người. 70% tổng nguồn cung trong tay ít hơn 1/10 của 1% thế giới. Bơm ra nguồn cung một cách nhanh chóng đảm bảo rằng việc áp dụng toàn cầu sẽ không còn nữa.

Rengeki, một người dùng Twitter nói:

Tôi sẽ chỉ cần đợi cho đến khi bong bóng bắt đầu và tất cả những người tích trữ đó cố gắng rút để lấy tiền pháp định và đổ vào một loại tiền tệ khác giống như Bitcoin. Nghĩa đen chính là một vụ lạm phát.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Litecoin [LTC] đánh dấu cột mốc quan trọng khi token thứ 60 triệu được khai thác” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.