BTC sẽ hướng đến những mức cao nhất mọi thời đại, BCH/BSV sẽ biến mất,…: 7 dự báo mới cho năm 2019 của Weiss Ratings

2.880 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Năm 2018 đã trôi qua với sự “tang tóc” trên toàn bộ các thị trường sau những thổi phồng năm 2017. Tuy nhiên, 2019 sẽ là một năm rất hứa hẹn cho toàn bộ thị trường tiền điện tử, với những bước phát triển vượt bậc về công nghệ, quản lý cũng như giá trị thị trường,…

Trong một báo cáo được công bố bởi Weiss Cryptocurrency Ratings, đội ngũ của công ty đánh giá rủi ro nổi tiếng này đã cho thấy quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử, nhấn mạnh rằng, mặc dù trong năm 2018, những gì chúng ta chứng kiến là “thảm họa” về giá, nhưng khi nói đến công nghệ, thì đây cũng là một năm với nhiều tiến bộ lớn.

Weiss Cryptocurrency Ratings đã chia sẻ 7 dự báo về công nghệ liên quan đến tiền điện tử và công nghệ blockchain, và hầu hết trong số này đều khá tích cực. Sau đây là bản tóm tắt:

#1. Bitcoin sẽ ngày càng được sử dụng như một lưu trữ giá trị

Đối với nhóm các nhà phân tích, các thuộc tính của Bitcoin giúp việc lưu trữ và truyền tải giá trị giữa mọi người trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, nhóm nghiên cứu tin rằng không có sự cạnh tranh nào trong vấn đề này có thể đánh bại Bitcoin, do đó, “nó đang trên đường trở thành một loại vàng kỹ thuật số thực sự.”

#2. Giá của Bitcoin sẽ tăng trở lại và hướng tới mức cao kỷ lục mới

Không đưa ra con số cụ thể, nhóm các nhà phân tích vẫn duy trì lập luận tương tự mà Stacy Herbert đã đưa ra cho Max Keizer khi họ nói về một sự thay thế SWIFT tiềm năng. Trong tất cả các trường hợp trước đó, sau một đợt giảm giá, Bitcoin đã trải qua sự phục hồi mạnh mẽ, bởi vào thời kỳ giảm đó, sự phát triển của các nền tảng và giải pháp chất lượng đã tăng lên vô cùng mạnh mẽ.

“Vào năm 2019, giống như đã làm sau các thị trường gấu trước đó, Bitcoin sẽ một lần nữa tăng giá và hướng tới các mức cao nhất mọi thời đại mới.”

#3. Một số altcoin sẽ tăng lên gấp 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đây của chúng

Theo chân Bitcoin, một số altcoin sẽ có được đà tăng trưởng và gia tăng sự chấp nhận. Nhóm nghiên cứu tin rằng nó sẽ không phải là một sự tăng trưởng toàn bộ như năm 2017, mà chỉ một số ít altcoin có công nghệ vượt trội sẽ được trải nghiệm sự tăng giá mạnh mẽ như vậy.

#4. Một nhóm các loại tiền điện tử sẽ cạnh tranh để xây dựng một loại internet mới

Đội ngũ Weiss Cryptocurrency Ratings cho biết các dự án như EOS, Cardano (ADA) và Holochain (HOT) có thể đóng góp vào việc phát triển một dạng thức mới trên Internet và của tất cả các sáng kiến ​​có mục tiêu tương tự. “Hầu hết cuối cùng sẽ thất bại.”

#5. Một nhóm tiền điện tử khác sẽ tạo ra những sự đột phá với thế giới ngân hàng

Không giống như Keizer và Herbert, Weiss Cryptocurrency Ratings tin rằng RippleStellar sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc tối ưu hóa và cải cách hệ thống ngân hàng truyền thống.

Nhóm cũng tự tin rằng XRP của Ripple, cuối cùng có thể trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

#6. Những đồng tiền điện tử quá giống Bitcoin sẽ biến mất

Đây có lẽ là dự đoán tiêu cực duy nhất trong danh sách. Nhóm đã đặc biệt chỉ trích một số fork Bitcoin (như Bitcoin Cash và BSV) mà họ mô tả là vô dụng trên thực tế:

“Nhiều loại tiền điện tử sẽ biến mất vì lý do đơn giản là chúng hầu như không có gì mới mẻ.

Ngay cả trong số Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, một số mô tả phù hợp với mô tả này, bao gồm Bitcoin Cash, Bitcoin SV và Litecoin.

Không có trường hợp sử dụng sáng tạo cho chúng. Chúng có thể sẽ biến mất theo thời gian.”

#7. Các đồng coin mới sẽ vọt lên Top 10

Nhóm nghiên cứu cho rằng sẽ có một sự thay đổi quan trọng về vị trí trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường toàn cầu với các nhân tố mới như Holochain, Hedera Hashgraph và các đồng tiền điện tử khác hiện không quá nổi tiếng.

Điều này phù hợp với những chuyển biến trước đây của toàn bộ hệ sinh thái với các dự án thất bại hoặc giảm mức độ phổ biến và các dự án khác xuất hiện một khi cộng đồng trở nên quen thuộc hơn với công nghệ của chúng.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những dự báo này của Weiss Ratings? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.