Nhật Bản: 7 sàn giao dịch tiền điện tử có thể nhận được cấp phép kinh doanh của FSA trong 6 tháng tới!

151 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Theo quy trình đánh giá các công ty xin cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch tiền điện tử của cơ quan tài chính Nhật Bản, 7 đơn xin cấp phép sẽ được phê duyệt hoặc từ chối trong vòng sáu tháng tới.

Thông tin mới liên quan đến quy trình xem xét được cung cấp bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tiết lộ rằng nó bao gồm một thủ tục kéo dài gần 6 tháng kể từ khi nộp đơn – bao gồm việc gửi câu trả lời cho hơn 400 câu hỏi – cho đến từ chối hoặc phê duyệt chính thức.

Theo giải thích của FSA, sau khi nhận được câu trả lời, cơ quan này sẽ liên lạc với công ty để xác minh kế hoạch kinh doanh, quản trị, an ninh mạng, hệ thống quản lý, chống rửa tiền (AML) và chống tài trợ khủng bố. Trong giai đoạn đánh giá này, các nhân viên của cơ quan sẽ trực tiếp xác minh các hoạt động của công ty.

Sau giai đoạn đầu tiên này – mất khoảng 4 tháng – công ty sẽ chính thức nộp đơn xin cấp phép của họ cho FSA. Cơ quan tại thời điểm này sẽ nghiên cứu đơn xin cấp phép và quyết định có cấp giấy phép hay không trong vòng hai tháng.

FSA đã tuyên bố rằng có 21 công ty đang trong phần đầu của quy trình đánh giá và 7 công ty đang trong giai đoạn quyết định. Từ đó, có nghĩa rằng, có đến 7 công ty có thể được cấp giấy phép mới vào mùa hè.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quy trình đánh giá này của FSA? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.