Cập nhật: 750 triệu USD giá trị XRP đã được di chuyển giữa nhiều tài khoản

2.100 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Cập nhật: 750 triệu USD giá trị XRP đã được di chuyển giữa nhiều tài khoản

Những ngày đầu năm đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử với việc tăng giá là một yếu tố chính tác động trên các bảng xếp hạng. XRP, công ty đã tạo ra những đợt sóng trong ngành vào năm 2018, dường như sẽ làm điều tương tự trong năm nay, với những tin tức gần đây cho thấy sự chuyển động lớn trong đồng tiền điện tử.

XRP được di chuyển giữa nhiều tài khoản

Các báo cáo cho thấysố lượng XRP trị giá hơn 755 triệu USD đã được chuyển qua lại giữa các ví OTC của Ripple, các tài khoản ký quỹ Ripple, và các ví không xác định. Phát hiện này cũng cho thấy số lượng XRP được di chuyển đã đạt gần 2.134 triệu token.

Chuyển động đầu tiên của token đến từ ví OTC Ripple, với 10.000.000 XRP được chuyển sang ví không xác định. Giao dịch thứ hai bao gồm chuyển động 500.000.000 token từ ví Ripple ký quỹ sang ví không xác định.

Chuyển động giữa hai ví không xác định cũng đáng chú ý khi số chuyển khoản là 300.000.000 XRP. Ba giao dịch tiếp theo khác nằm trong 1.416 tỷ XRP đã hoàn thành bảy chu kỳ giao dịch. Đây không phải là lần đầu tiên các giao dịch XRP lớn như vậy diễn ra, chỉ mới tuần trước đã có các giao dịch XRP chưa rõ địa chỉ gửi nhận với trị giá 90 triệu USD.

Di chuyển đã được thông báo bởi Whale Alert:

90.000.000 #XRP (33.493.911 USD) được chuyển từ 1 ví không xác định sang 1 ví không xác định khác.

Di chuyển lớn trong không gian tiền điên tử

Trước khi kết thúc năm 2018, không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số lượng lớn giao dịch tiền điện tử, chủ yếu diễn ra trên Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Công ty do Brian Armstrong đứng đầu đã chuyển khoảng 5 tỷ USD tiền điện tử trên nền tảng của họ. Coinbase đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog chính thức:

Tuần trước, chúng tôi đã hoàn thành thành công việc di chuyển trên blockchain khoảng 5 tỷ USD tiền điện tử (tính theo tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 12 năm 2018) từ thế hệ thứ ba sang thế hệ thứ tư của cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh của chúng tôi. Theo hiểu biết của chúng tôi, đây là sự di chuyển tiền điện tử lớn nhất (chắc chắn tính theo USD, có khả năng về mặt tuyệt đối) từng được thực hiện.

Tập trung vào việc lưu trữ tài sản trong ví lạnh, Coinbase đã tuyên bố rằng công ty đang thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho tiền tệ.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Cập nhật: 750 triệu USD giá trị XRP đã được di chuyển giữa nhiều tài khoản” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.