90 triệu token XRP được chuyển giao giữa hai ví không xác định; cộng đồng lo lắng

3.055 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

90 triệu token XRP được chuyển giao giữa hai ví không xác định

Thị trường tiền điện tử đã trải qua những thay đổi nhanh chóng trong tâm lý giá với một số đồng tiền chứng kiến ​​giá trị của chúng giảm sau một tuần. Và mặc dù năm 2019 đã rất cận kề, một số sự kiện vẫn diễn ra gây nên sự chú ý trong cộng đồng vào những ngày cuối cùng này, nổi bật trong đó là XRP.

90 triệu token XRP được chuyển giao giữa hai ví không xác định

Vào ngày 27 tháng 12, cộng đồng XRP nhận được tin rằng gần 90 triệu token XRP đã được chuyển từ một ví không xác định sang một ví khác trong khi điểm đến này cũng chưa được biết chính xác. Tin hot đã được thông báo bởi Whale Alert trên Twitter:

90.000.000 #XRP (33.493.911 USD) đã được chuyển từ một ví không xác định sang một ví khác cũng chưa rõ địa chỉ
Tx: https://bithomp.com/explorer/432596B0BBA3ED425

John, một người dùng Twitter khác tuyên bố:

Một người nào đó đã mua một hòn đảo bằng XRP lol

Đây không phải là lần đầu tiên một lượng XRP khổng lồ được chuyển nhượng, các báo cáo gần đây cho biết số lượng XRP trị giá 11 triệu USD cũng được chuyển giao trong bí mật. Hai sự kiện tiền điện tử này rất quan trọng vì không rõ ràng về địa chỉ người gửi và địa chỉ người nhận. Tháng 12 cũng đã chứng kiến ​​nhiều khoản chuyển tiền khác trong không gian tiền điện tử, bằng chứng là 51 triệu XRP được chuyển đến địa chỉ Bitstamp.

Coinbase thực hiện khoản chuyển giao khổng lồ

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh về lượng người dùng, cũng có trong tin tức gần đây khi công ty hàng đầu Brian Armstrong đã chuyển khoảng 5 tỷ USD tiền điện tử trên nền tảng. Coinbase cho biết:

Tuần trước, chúng tôi đã hoàn thành thành công việc di chuyển trên blockchain khoảng 5 tỷ USD tiền điện tử từ thế hệ thứ ba sang thế hệ thứ tư của cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh của chúng tôi. Theo hiểu biết của chúng tôi, đây là đợt chuyển tiền điện tử lớn nhất (chắc chắn tính theo USD, có khả năng về mặt tuyệt đối) từng được thực hiện.

Công ty đã chia sẻ rằng trọng tâm chính là lưu trữ lạnh hoặc lưu trữ tài sản ngoại tuyến.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “90 triệu token XRP được chuyển giao giữa hai ví không xác định; cộng đồng lo lắng” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.