Sự kiện airdrop Token BitTorrent [BTT] sẽ được hỗ trợ bởi WazirX

1.622 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Sự kiện airdrop Token BitTorrent [BTT] sẽ được hỗ trợ bởi WazirX

Các đồng tiền như Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] và Tron [TRX] đều đã trải qua thăng trầm khi phải chứng kiến ​​nhiều lần giảm giá trong vài giờ. Tuy nhiên, vận may đã mỉm cười với Justin Sun và Tron khi đồng tiền điện tử đã lấy được đà tăng trở lại và vươn lên dẫn đầu ngay đầu tuần.

Airdrop Token BitTorrent [BTT] sẽ được hỗ trợ bởi WazirX

Thông báo tích cực mới nhất là Tron đã nhận được một sự thúc đẩy gần đây khi WazirX, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ cho BitTorrent airdrop. Sàn giao dịch đã tweet:

“Chúng tôi có một số tin tức quan trọng cho toàn thể cư dân! BitTorrent (BTT) sắp tới sẽ chào bán và chủ sở hữu Tron sẽ nhận được token BTT trong một airdrop. Nếu và khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ #airdrop và nhập vào cùng số tiền cho chủ sở hữu $TRX trên WazirX.”

Việc ra mắt BitTorrent Token đã được tổ chức bởi Tron CEO, được gọi là bước đầu tiên trong việc tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung đầy đủ chức năng. Anh nói:

“Đây chỉ mới là bước đầu tiên. Tôi nghĩ rằng trong tương lai BTT chắc chắn sẽ có nhiều trường hợp người dùng hơn và thậm chí tôi tin rằng đây là một trong những trường hợp người dùng phi tập trung lớn nhất trên thế giới.

Một lợi thế khác được Justin Sun đề cập là trong khi các hệ sinh thái khác có lượng người dùng nhỏ, giao thức BitTorrent đã vượt qua hàng trăm triệu người dùng hàng tháng.

Cách TRON bắt đầu năm mới

Sự hiện diện của Tron trong không gian tiền điện tử đã gia tăng sau khi công ty đón năm mới với nhiều thông báo tích cực được đưa ra. Justin Sun, một trong những người giúp phủ sóng Tron khắp mọi nơi, đã được lên báo gần đây khi anh chào đón người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin vào gia đình Proof of Stake. Động thái này được đưa ra để đáp lại câu trả lời của  Vitalik Buterin trên bài đăng Twitter của Charlie Lee. Câu chuyện thú vị giữa 3 nhà sáng lập này đã được CafeBitcoin đưa tin trước đó.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Sự kiện airdrop Token BitTorrent [BTT] sẽ được hỗ trợ bởi WazirX” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.