AMC Group Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Với Công Ty Về ETF Của Canada

145 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

AMC Group ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty về ETF (hoán đổi danh mục đầu tư) của Canada

Gần đây, dự án AMCzet và Rentzet của AMC Group đã nhận được tài trợ từ một nhà đầu tư Canada.

AMC Group đã nhận cam kết đầu tư khổng lồ với tổng trị giá 8 triệu USD vào ý tưởng kinh doanh để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nền tảng toàn cầu. Cụ thể, dự án AMCzet, sàn giao dịch tiền mã hóa, được đầu tư 5 triệu USD và dự án Rentzet, sàn giao dịch bất động sản, là 3 triệu USD.

Dựa trên công nghệ phát hiện hacking và dữ liệu nhật ký an toàn nhất, AMCzet là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng trong nền tảng an toàn, nhanh chóng và cung cấp cho tất cả khách hàng trên thế giới.

Trong khi đó, Rentzet là một sàn bất động sản toàn diện dựa trên nền kinh tế chia sẻ, cung cấp các dịch vụ một cửa từ thông tin bất động sản đáng tin cậy đến tư vấn, bán hàng, chuyển nhà, nội thất.

Cả hai dự án đều được các nhà đầu từ đánh giá cao về tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Một thành viên từ AMC Group đã phát biểu về sự kiện này đầy lạc quan rằng:

“Đây là một cách đầu tư tiền thông minh của nhà đầu tư Canada. Theo tầm nhìn của hầu hết các nhà đầu tư lớn khác thì hai dự án của chúng tôi được đánh giá là đầy tiềm năng trong ngành và sẽ là dự án thành công trong tương lai, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến tiền đầu tư của các bạn trở thành khoản đầu tư giá trị nhất từ trước đến nay.”

Được biết, nhà đầu tư trên là một công ty có trụ sở tại Canada, hiện đang vận hành dự án R. Dự án R này hoạt động dựa trên mô hình kinh doanh sàn, mô hình kinh tế chia sẻ và công nghệ cách mạng công nghiệp 4.0.


Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, CafeBitcoin sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.