American Express ca ngợi khả năng của Ripple khi “chỉ mất vài giây” để xử lý các giao dịch xuyên biên giới

2.328 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

American Express ca ngợi Ripple

Ripple là một công ty fintech tập trung vào việc sử dụng các công nghệ Blockchain để tạo điều kiện cho các hoạt động tài chính thông qua các phương tiện truyền thống, và điều này dường như đang mang lại những kết quả tích cực. XRP không chỉ tự khẳng định mình như một trong những altcoin quan trọng nhất về vốn hoá thị trường toàn cầu, mà công ty và dịch vụ của nó còn tiếp tục nhận được lời khen ngợi từ những người chơi quan trọng trong thế giới tài chính.

Ripple: Một đối tác tốt với American Express

Phát biểu tại hội nghị Wings of Change Europe ở Madrid cách đây vài ngày, Carlos Carriedo, tổng giám đốc thanh toán doanh nghiệp tại American Express giải thích rằng Ripple có tiềm năng cải thiện cách xử lý thanh toán truyền thống trên toàn thế giới.

Blockchain hoàn toàn là một lựa chọn mà chúng tôi đang xem xét. Để bạn cảm nhận được điều này, chúng tôi đã đầu tư vào một phòng thí nghiệm fintech dựa trên công nghệ Blockchain, chỉ để hiểu làm thế nào để tận dụng điều này tốt hơn.

Chúng tôi đã tiến hành một thử nghiệm. Chúng tôi thực hiện một thử nghiệm, hợp tác với Santander tại địa phương và với Ripple để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới. Giao dịch xuyên biên giới vốn vẫn phức tạp và chậm. Và chỉ trong vài giây, qua thử nghiệm này, khách hàng của chúng tôi đã có thể chuyển tiền một cách rất minh bạch và trơn tru, từ một nơi này của thế giới sang nơi kia.

Một tương lai tươi sáng vẫn cần thời gian để hoàn thiện

Mặc dù vậy, ông Carriedo đã nhấn mạnh khi đề cập rằng vẫn còn một số khía cạnh cần được giải quyết một cách thích hợp trước khi có thể triển khai trên diện rộng. Tuy nhiên, ông cũng tin chắc rằng có một tiềm năng rất lớn trong công nghệ của Ripple.

“Vẫn còn rất nhiều thứ cần được giải quyết với Blockchain với tư cách là một loại công nghệ. Nhưng nó rất hứa hẹn…

Tương lai chắc chắn là kỹ thuật số. Kỹ thuật số là cách thanh toán sẽ tiếp tục được áp dụng cho cả bộ phận người tiêu dùng trong doanh nghiệp lẫn bộ phận thương mại của doanh nghiệp.”

American Express đã thiết lập một mối quan hệ kinh doanh nghiêm túc với Ripple nhằm nỗ lực đạt được các giải pháp giúp giảm ma sát và sự thiếu hiệu quả vốn có trong các hệ thống thanh toán cũ hiện đang được sử dụng. Hai trong số những thành quả quan trọng nhất của liên minh này là sự hợp tác với Santander trong việc thiết lập một mạng lưới xử lý thanh toán xuyên biên giới và nhận được giấy phép phê duyệt cho hoạt động tại Trung Quốc.

Đối với American Express, sự đổi mới được cung cấp bởi một số công ty fintech như Ripple là vô cùng quan trọng để điều chỉnh chính sách kinh doanh của mình cho phù hợp với thời điểm hiện đại:

“Có những công ty có thể làm cho công nghệ mới nổi trở nên nhanh hơn và rẻ hơn và chúng tôi cần hợp tác với họ.”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về tiềm năng của Ripple trong hoạt động thanh toán xuyên biên giới? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.