Andreas Antonopoulos: Bitcoin sẽ vượt xa vàng, trở thành một trong những loại tiền tệ dự trữ của thế giới!

2.785 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

ưu thế Bitcoin so với vàng

Trong một video Hỏi & Đáp (Q&A) về Bitcoin mới trên YouTube, Andreas Antonopoulos đã trả lời rằng Bitcoin sẽ trở thành loại tiền dự trữ trong tương lai, hay còn gọi là “vàng kỹ thuật số”. Về cơ bản, ông nói rằng những gì Bitcoin có thể làm vượt xa vàng và không có khả năng trong tương lai sẽ chỉ có một loại tiền dự trữ, mà thay vào đó, hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại sẽ tiếp tục phát triển với các trường hợp sử dụng của riêng chúng.

Về việc giống như vàng, Antonopoulos chỉ ra rằng Bitcoin chuyển đi nhanh hơn vàng rất nhiều, dễ xác minh hơn nhiều so với vàng và phân chia nhanh hơn nhiều so với vàng. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một lưu trữ giá trị vượt trội trong những năm tới.

Về việc là một loại tiền tệ dự trữ thế giới, ông nghĩ rằng ý tưởng đó đã hơi lỗi thời, ít nhất là cái ý tưởng rằng Bitcoin hoặc bất cứ thứ gì khác nên là duy nhất:

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một trong nhiều loại tiền dự trữ có thể được sử dụng để củng cố giá trị cho những thứ khác. Không cần phải chỉ có một loại nữa.”

Ông giải thích rằng lý do hầu hết các quốc gia phải bám dính vào một loại tiền tệ là do khó khăn hiện tại trong việc trao đổi giữa các loại tiền tệ. Crypto đã giải quyết vấn đề này và ông suy đoán mọi người sẽ nhanh chóng chuyển từ loại tiền này sang loại tiền khác tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của họ, đây lại là một thông lệ phổ biến trong thế giới tiền điện tử.

Xem thêm:


Bạn có đồng ý với ý kiến trên của Andreas Antonopoulos? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.