Ứng cử viên tổng thống Mỹ muốn đưa các chính sách thân thiện với tiền điện tử vào Nhà Trắng

2.291 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

chính sách thân thiện với tiền điện tử

Ứng cử viên tổng thống Mỹ 2020, ông Andrew Yang là một người ủng hộ lớn đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain, theo một bài báo của Bloomberg được xuất bản vào ngày 15/05. Bài báo cho biết, Yang hy vọng sẽ đạt được sự đề cử tổng thống của đảng Dân chủ và ông nói rằng sẽ hỗ trợ cho ngành công nghiệp non trẻ thông qua các quy định thân thiện với tiền điện tử rõ ràng và súc tích nếu ông được bầu vào chức vụ này.

Phát biểu tại hội nghị Consensus 2019 ở New York, Yang chia sẻ:

Tôi tin rằng blockchain cần phải là một phần quan trọng trong tương lai của chúng ta. Nếu tôi bước chân vào Nhà Trắng, ồ, chúng ta sẽ có một vài niềm vui cho cộng đồng tiền điện tử.

Nếu Yang được bầu vào Nhà Trắng, ông có thể giúp hợp pháp hóa Bitcoin ở Mỹ và tạo ra một môi trường hỗ trợ và thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ blockchain và tiền điện tử. Điều này trái ngược hoàn toàn với các chính trị gia Mỹ khác, những người muốn cấm hoàn toàn tiền điện tử.

Tương lai có vẻ tươi sáng cho tiền điện tử

Ngoài những phát biểu tại Consensus, Yang cũng xuất bản một bài viết trên trang web chiến dịch của mình nhằm giải quyết nhu cầu cần những hướng dẫn rõ ràng cho lĩnh vực tiền ảo. Đồng thời, bài viết còn liệt kê các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực tiền điện tử và đưa ra các chính sách thân thiện với tiền điện tử khác nhau mà ông sẽ thực hiện nếu được bầu làm Tổng thống.

Sự quan tâm của Yang đối với ngành công nghiệp tiền điện tử là điều tích cực và nó cho thấy rằng vẫn có một số người trong lĩnh vực chính trị hiểu được lợi ích và tiềm năng của tiền điện tử.

Vẫn chưa thể xác định được, liệu Yang sẽ được bầu vào vị trí tổng thống hay không. Tuy nhiên, ông có thể hy vọng sẽ có nhiều phiếu bầu của cộng đồng tiền điện tử dành cho ông trong thời gian bầu cử.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về quan điểm tích cực của Yang đối với Blockchain và tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.