Anh em nhà Winklevoss ra mắt đồng tiền điện tử riêng đầu tiên – Gemini Dollar

837 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Winklevoss Gemini Dollar

Anh em nhà Winklevoss đã tung ra một token trên mạng Ethereum được hỗ trợ bởi đô la Mỹ. Thông tin mới nhất chỉ ra rằng Sở Tài chính Bang New York (NYDFS) đã phê duyệt yêu cầu của Gemini Trust cho việc khởi chạy token kỹ thuật số đầu tiên của công ty.

Anh em nhà Winklevoss ra mắt đồng tiền điện tử riêng

Đồng tiềnđược đặt tên là Gemini Dollar. Mọi token do cặp anh em này phát hành trên blockchain ethereum sẽ được hỗ trợ bởi 1 USD.

Mục đích của thiết kế này là để đảm bảo đồng tiền có tính ổn định của tiền pháp định, và đồng thời, có cả tốc độ và bản chất không giới hạn của tiền điện tử, Forbes đã chỉ ra.

Trong khi Gemini tại thời điểm này đang hỗ trợ bitcoin, ethereum, zcash, và các tiền điện tử khác, Gemini Dollar sẽ được đổi mới hoàn toàn thành một đồng tiền trao đổi giá trị như đồng đô la Mỹ, tuy nhiên, nó không được sinh ra để trở thành một tài sản giữ giá trị.

Do mạng lưới tin cậy xung quanh đồng tiền điện tử, nó khá là giống với các stable coin bình thường.

Thêm vào đó, State Street cũng đã chỉ ra rằng nó sẽ được nắm giữ trên đô la Mỹ trong một tài khoản được bảo hiểm FDIC, cũng có thể, một cuộc kiểm toán của bên thứ ba sẽ được tiến hành trước và sau khi ra mắt, Forbes cũng cho biết.

Bước tiến lớn về sự chấp nhận

Theo CEO và là nhà sáng lập của Gemini Trust, đồng tiền điện tử mới không chỉ là của Gemini Trust, “Nhưng bạn phải xây dựng một mạng lưới những người chơi quan trọng và đáng tin cậy để giải quyết vấn đề về “sự tin cậy” của một stablecoin.

Đáng nói, đây là lần đầu tiên Street State, Boston sẽ chấp nhận tiền gửi cho một công ty tiền điện tử.

Lưu ý rằng State Street chưa sẵn sàng quan tâm đến tiền điện tử, theo Winklevoss, đội ngũ của anh đã làm việc với ngân hàng trong hơn một năm để có được một khoản tiền gửi.

Maria T. Vullo, giám đốc NYDFS, cũng cho biết rằng sự chấp thuận kép là kết quả của sự giám sát các quy định gần đây và điều này có nghĩa là để đảm bảo các token không được sử dụng cho mục đích rửa tiền.

Vullo cho biết: “Sự chấp thuận này chứng minh rằng các công ty có thể tạo ra sự thay đổi và các tiêu chuẩn tuân thủ chặt chẽ trong một khung pháp lý mạnh mẽ của nhà nước”.

Nguồn EWN

Xem thêm:


Trên đây là bài viết Anh em nhà Winklevoss ra mắt đồng tiền điện tử riêng đầu tiên – Gemini Dollar mà CafeBitcoin gửi tới bạn đọc! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.