Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tiết lộ về kế hoạch mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử

214 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

BitMEX mở nền tảng quyền chọn tiền điện tử

Arthur Hayes, đồng sáng lập và cũng là CEO của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn BitMEX, đã tiết lộ rằng công ty đang hy vọng mở một nền tảng quyền chọn tiền điện tử trong trung hạn. Hayes đã đưa ra lời bình luận của mình trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Venture Coinist vào ngày 12/04.

Hayes đã chỉ ra một mốc thời gian sơ bộ cho sự ra mắt trong tương lai, nói rằng:

“Chúng tôi hy vọng có thể có nền tảng quyền chọn của riêng mình trong khoảng 12 đến 18 tháng nữa.”

Hayes đã ngụ ý về khát vọng đổi mới việc niêm yết quyền chọn, cho biết “chúng tôi có một vài người làm việc với một số giáo sư đại học về một cách thức mới phức tạp để thực hiện điều này.”

Quyền chọn là một loại phái sinh tài chính mang lại cho người mua quyền – chứ không phải là nghĩa vụ – mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá thỏa thuận trong tương lai. Chúng được thiết kế để đóng vai trò như các chiến lược để phòng ngừa rủi ro, bảo vệ hoặc đầu cơ trong các điều kiện thị trường khác nhau.

BitMEX được thành lập vào năm 2014 và hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới gần 1,1 tỷ USD, điều này khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng báo cáo.

Như đã đưa tin trước đây, Hayes đã từng dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức giá 10.000 USD trong năm nay, tin rằng sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý 4 năm 2019.

Bên cạnh nền tảng giao dịch của mình, BitMEX cũng tiến hành nghiên cứu về ngành công nghiệp tiền điện tử, vào tháng 1 đã phát hành một báo cáo về tác động của thị trường gấu 2018 đối với giá trị token mà các dự án ICO nắm giữ.

Cùng tháng đó, sàn giao dịch đã bác bỏ các báo cáo của phương tiện truyền thông khi cáo buộc nó đóng cửa tài khoản các cư dân Hoa Kỳ và Québec do các cuộc đàn áp quy định, cho rằng những thông tin này không chính xác và chỉ mang tính giật gân mà thôi.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao nếu BitMEX ra mắt nền tảng quyền chọn tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.