Asus tung ra Bo mạch chủ H370 Mining Master, có thể hỗ trợ đến 20 GPU

1.472 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
Asus tung ra Bo mạch chủ H370 Mining Master, có thể hỗ trợ đến 20 GPU
Asus tung ra Bo mạch chủ H370 Mining Master, có thể hỗ trợ đến 20 GPU

Gã khổng lồ phần cứng máy tính Asus đã ra mắt một sản phẩm mới hướng đến những thợ đào tiền điện tử.

Bo mạch chủ H370 Mining Master hỗ trợ đến 20 card đồ họa (GPU)

Bo mạch chủ H370 Mining Master là phiên bản cải tiến của Bo mạch chủ B250 năm ngoái, mà Asus nói rằng B250 Mining Expert “tái định nghĩa thế nào là một sản phẩm khai thác thế hệ thứ hai” của các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử. Mining Master đặc biệt tự hào khi có khả năng hỗ trợ đến 20 card đồ họa (GPU).

Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, ASUS chưa đưa ra thông tin vào về chi phí cũng như thời gian phát hành của sản phẩm mới. Asus chỉ cho biết rằng, phần cứng sẽ có sẵn trong quý III/2018. Asus đang có kế hoạch giới thiệu “hung thần Blockchain” tự xưng của mình trong sự kiện Computex 2018 tổ chức tại Đài Loan vào tuần tới.

Truy cập 12Bet để trải nghiệm trang cá cược uy tín hàng đầu – đại lý cấp 1 duy nhất tại Việt Nam.

Hệ thống tự giám sát của Bo mạch chủ H370 Mining Master

Phần cứng này cũng bao gồm một hệ thống tự giám sát cho phép người dùng theo dõi tình trạng của 20 card đồ họa được gắn vào đó.

“Thời gian duy trì thiết bị càng ít thì thời gian đào tiền cùng với nó sẽ càng nhiều, và đó là lí do vì sao H370 Mining Master có một loạt các tính năng tự giám sát được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý bo mạch này,” theo ASUS.


Asus là một trong số ngày càng nhiều công ty phần cứng đang tìm cách thu hút sự chú ý của thị trường dành cho các thợ đào tiền mã hóa. Như đã báo cáo trước đây, ASRock – một nhà sản xuất bo mạch chủ khác – cũng đang chuyển các sản phẩm tương tự ra thị trường, và các nhà sản xuất GPU AMD và Nvidia đều thấy lợi nhuận của họ tăng nhờ nhu cầu từ các thợ đào cho card đồ họa (mặc dù sự thất vọng của game thủ).

Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của ASUS? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn CoinDesk

Xem thêm:


Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.