Augur (REP) tăng 50% khi nền tảng dự đoán Veil ra mắt!

2.835 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Augur tăng

Thị trường tiền điện tử nhìn chung khá ổn định kể từ đợt sụt giảm mạnh mới nhất hồi tuần trước. Tuy nhiên, một vài altcoin đang cho thấy những sự phát triển vượt trội và hôm nay, Augur (REP), đã tăng 50% trong 18 giờ qua.

Augur là một giao thức thị trường dự đoán được xây dựng trên Ethereum blockchain. Trong nỗ lực đưa mạng lưới vào chủ đạo, một nền tảng mới có tên Veil vừa được ra mắt trên mainnet đang thúc đẩy đà giao dịch lớn cho token REP của nó ngày hôm nay.

Veil đã trực tuyến trên Mainnet! ?

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ tại https://app.veil.co

Hoặc đăng ký tài khoản tại https://veil.co/signup

“Chúng tôi thấy trước một tương lai không xa, khi mà hàng triệu người tạo ra và giao dịch trên hàng triệu thị trường. Và chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã ra mắt Veil trên mainnet và mang tương lai đó đến gần hơn một chút,” theo blog của công ty.

Theo blog Veil, nền tảng phái sinh và thị trường dự đoán ngang hàng mới đã được xây dựng trên Augur, 0xEthereum. Nền tảng được vận hành bởi Veil International Ltd, một công ty Quần đảo Cayman, nhưng nó không có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ, Cuba, Syria, Bắc Triều Tiên hoặc bất kỳ khu vực nào có luật giao dịch tiền điện tử hạn chế.

Veil giúp bạn dễ dàng mua các position đòn bẩy trên 3 cặp giao dịch, BTC/USD, REP/USD và ZRX/USD. Nó cũng cho dự đoán về một loạt các kịch bản, chẳng hạn như người giành giải OSCAR, dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng cũng có thể giao dịch trên các sản phẩm phòng ngừa rủi ro Ethereum mà cung cấp các tùy chọn cho các nguyên tắc cơ bản như giá GAShashrate mạng hiện tại. Ngoài Veil, phiên bản ứng dụng Augur mới 1.9.1 vừa được phát hành trên Github.

Kết quả là REP trở thành đồng coin tăng mạnh nhất ngày hôm nay với mức tăng gần 50%. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, REP đã tăng từ $10.60 lên chỉ trên $16 tại thời điểm thực hiện bài viết. Khối lượng hàng ngày cũng tăng vọt từ 6.8 triệu USD lên 46.5 triệu USD, phần lớn giao dịch REP (trên 40%) là trên sàn Upbit với đồng Won Hàn Quốc (KRW). Binance cũng có một khối lượng giao dịch lớn với khoảng 30%.

Trong tuần qua, REP đã tăng 78%, một mức tăng ấn tượng và là một trong những đồng tiền điện tử có hiệu suất tăng trưởng hàng đầu. Về vốn hóa thị trường, nó đã leo lên vị trí thứ 33 với 175 triệu USD.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự tăng trưởng này của Augur? Liệu sự tăng trưởng này có kéo dài hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.