Bakkt chỉ định ngày triển khai thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC)

5.259 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin

Nền tảng tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư tổ chức Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm sản phẩm đầu tiên, giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (BTC) vật lý vào ngày 22/07. Thông tin trên được công ty công bố trong một bài đăng trên blog hôm 13/06.

Bakkt sẽ cung cấp hợp đồng tương lai như là sản phẩm đầu tiên trong một loạt các dịch vụ, hiện chi tiết đầy đủ vẫn chưa rõ ràng.

“Vào ngày 22/07, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm của Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm sự chấp nhận của người dùng đối với hợp đồng tương lai bitcoin được niên yết và giao dịch tại ICE Futures US và được thanh toán bù trừ tại ICE Clear US”, giám đốc điều hành Adam White đã viết trong bài đăng trên blog, bổ sung thêm rằng:

Đây không phải là một bước tiến nhỏ. Sự ra mắt này sẽ mở ra một tiêu chuẩn mới để tiếp cận thị trường tiền điện tử. So với các thị trường khác, sự tham gia của tổ chức vào tiền điện tử vẫn bị hạn chế do những thiếu sót như cơ sở hạ tầng thị trường và sự chắc chắn về mặt quy định.

White đã so sánh bước đi này với lần hạ cánh đầu tiên xuống Mặt trăng năm 1969, lặp lại những rào cản mà công ty đã phải vượt qua để cung cấp các sản phẩm tiền điện tử được quy định đầy đủ mà họ muốn cho các nhà đầu tư tổ chức.

Thông báo được đưa ra cùng tuần với dữ liệu cho thấy hợp đồng tương lai bitcoin từ CME Group đã đạt khối lượng cao kỷ lục trong tháng 5.

Đồng thời, CBOE, nhà cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên, sẽ ngừng cung cấp hợp đồng khi các hợp đồng cuối cùng của nó thanh toán vào cuối tháng này.

Không giống như các nền tảng truyền thống, Bakkt sẽ thanh toán các hợp đồng của mình bằng bitcoin vật lý, thay vì bằng tiền tệ fiat.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Bakkt chỉ định ngày triển khai thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC)” mà CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.