Ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt đã chính thức được tiết lộ!

1.011 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Hợp đồng tương lai BTC sẽ được phát hành trên Bakkt vào tháng 12

Intercontinental Exchange (ICE), chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin đang rất được mong chờ trong vòng chưa đầy hai tháng tới, vào ngày 12/12.

Theo một tài liệu được phát hành hôm thứ 2, ICE đã công bố rằng Bakkt có thể bắt đầu cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày vào tháng 12, đánh dấu lần đầu tiên sản phẩm liên quan đến tiền điện tử được cung cấp thông qua nền tảng mới. Hợp đồng sẽ được hỗ trợ bởi Bitcoin thực tế được lưu trữ trong Kho tài sản số ICE (ICE Digital Asset Warehouse), với điều kiện là Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) chính thức chấp thuận.

Các hợp đồng tương lai này sẽ được xác nhận tính hợp lệ thông qua ICE Clear US, một công ty con khác của sàn giao dịch thực hiện hoạt động thanh toán bù trừ.

Thông báo nêu rõ:

“Mỗi hợp đồng tương lai đòi hỏi phải cung cấp một Bitcoin được giữ trong Kho tài sản số Bakkt và sẽ giao dịch theo giá đô la Mỹ. Một hợp đồng hàng ngày sẽ được niêm yết để giao dịch trong mỗi ngày làm việc của sàn.”

Bakkt được công bố lần đầu tiên vào đầu năm nay, khi ICE tiết lộ ý định phát triển “một hệ sinh thái mở được quy định trên toàn cầu cho các tài sản kỹ thuật số”.

Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cũng lưu ý rằng nó sẽ cung cấp một hợp đồng tương lai Bitcoin một ngày, có nghĩa là khách hàng có thể bán các sản phẩm tương lai của họ để nhận Bitcoin thay vì tiền mặt.

Sàn giao dịch ban đầu dự kiến ​​sẽ được khởi động vào tháng 11, trong khi chờ đợi sự chấp thuận của CFTC. Công ty cũng không đưa ra một lý do trực tiếp nào để giải thích cho sự trì hoãn đến tận tháng 12.

Xem thêm:


Theo bạn sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt sẽ có tác động như nào đến thị trường tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.