Bakkt đã huy động được 182 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên

2.125 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt huy động vốn vòng đầu tiên

Bên lề năm mới, Bakkt vừa công bố những con số cho vòng huy động vốn đầu tiên của mình. Gần 200 triệu USD đến từ 12 đối tác hy vọng sẽ cung cấp đủ động lực để đáp ứng thời hạn ra mắt của Bakkt.

Theo một bài đăng trên blog Medium của họ, số tiền chính xác đã huy động được lên tới 182,5 triệu USD. Mười hai đối tác và nhà đầu tư tham gia vào nỗ lực này bao gồm Boston Consulting Group, CMT Digital, Eagle Seven, Galaxy Digital, Goldfinch Partners, Alan Howard, Horizons Ventures, Intercontinental Exchange, nhánh đầu tư mạo hiểm của Microsoft, M12, Pantera Capital, PayU và Protocol Ventures .

Bài đăng trên blog hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trong năm 2019, nhưng đề cập đến việc trọng tâm của Bakkt sẽ được thiết lập để cung cấp cơ sở hạ tầng mới cho dự án của họ, bao gồm sàn giao dịch được điều chỉnh đầu tiên dành cho các tổ chức cùng với dịch vụ lưu kho và thanh toán bù trừ nhằm cung cấp sự phân phối và lưu trữ vật lý.

Một điều đáng thú vị là, bài viết cũng đề cập đến việc Bakkt đang làm việc với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) trong suốt năm qua. Bài đăng rất lạc quan về quá trình chờ phê duyệt các đề xuất của Bakkt.

Các khách hàng và công ty thanh toán bù trừ vẫn liên tục tham gia với chúng tôi khi chúng tôi làm việc để đạt được sự chấp thuận từ CFTC. Chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn trong tháng 12 và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa khách hàng tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi vẫn đang chờ đợi cái “bật đèn xanh”.

Nhiều người đã nhanh chóng bình luận trên Twitter về những tin tức mới nhất được Bakkt đưa ra, nhìn chung đều bày tỏ tâm lý rất tích cực đối với công ty:

Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler:

“Đáng chú ý, 2018 là năm hoạt động tích cực nhất đối với tiền điện tử trong lịch sử mười năm ngắn ngủi của nó.”

Đó không chỉ là về giá, mà còn là về sự phát triển trong ngành công nghiệp cũng như tình trạng của cơ sở hạ tầng xoay quanh lớp tài sản này.

Đợt huy động vốn “tiền điện tử” lớn nhất từ trước đến nay (không tính các ICO)?

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Bakkt đã huy động được 182 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.