Liên minh khủng BAKKT: Khởi đầu bận rộn – Nhận được sự hỗ trợ trên toàn cầu

664 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt

Vừa mới được thông báo sẽ ra mắt, Bakkt, công ty mới của chủ quản ICE đã nhanh chóng trở thành con cưng của cộng đồng toàn cầu.

BAKKT: Khởi đầu bận rộn – Nhận được sự hỗ trợ trên toàn cầu

Vào ngày 3 tháng 8 năm nay, công ty chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán liên lục địa New York (ICE) – đã thông báo rằng họ đang hình thành một công ty mới được gọi là Bakkt. Công ty thứ mới này sẽ thúc đẩy Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác trở thành tài sản tài chính chủ đạo. Dự án liên doanh mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay.

Các công ty khác có góp mặc trong Bakkt sẽ là những ông hoàng nặng ký khác của Wallstreet như Microsoft, Starbucks, BCG, chi nhánh của Tập đoàn Đầu tư Fortress, Eagle Seven, Galaxy Digital, Horizons Ventures, Alan Howard, Pantera Capital, Protocol Ventures, Susquehanna International Group, LLP và hơn thế nữa.

Bakkt đã nhận được sự hỗ trợ áp đảo có thể dễ dàng nhìn thấy với trang Twitter chính thức đã đạt 15.800 người theo dõi cũng như nhận được lượng tweet nhiệt tình từ những người theo dõi.

Twitter @abcTRDR đã bình luận:

“Giống như ICANN đã giúp mang internet vào  chính thống, @Bakkt sẽ giúp thể hiện tiềm năng của tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính bằng cách cung cấp một khung pháp lý công bằng, cho phép phát hiện giá hiệu quả cũng như cơ sở hạ tầng vững mạnh cho các dịch vụ tài chính.”

Bakkt-twitter-page

Nền tảng được ủng hộ trên toàn cầu

Giám đốc điều hành của Bakkt, Kelly Loeffler, đã viết một bài đăng trên Medium để cảm ơn cộng đồng toàn cầu về những phản ứng tích cực kể từ khi thông báo được phát hành.

Trong tuyên bố, cô đã nói như sau:

“Tôi muốn chia sẻ nhanh một vài điều mà mình thấy được trong hai tuần qua. Đầu tiên, phản ứng với tin tức của chúng tôi trên toàn thế giới là rất mạnh mẽ. Lòng tin của các bạn đã mang lại một điều lớn lao, cho cả nhóm đối tác hàng đầu và tầm nhìn của chúng tôi với Bakkt. Điều quan trọng không kém là nhu cầu phổ biến, chúng tôi đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng tin cậy để giao dịch, lưu trữ và chi tiêu tiền kỹ thuật số.”

Sau đó, cô kết thúc bài viết với một lưu ý nhấn mạnh đến sự mong chờ về một mùa thu bận rộn:

“Thật thú vị khi thực hiện công việc này sau khi kết thúc một mùa hè bận rộn với hoạt động tiếp cận, một mùa thu bận rộn hơn đang được chờ đợi. Cảm ơn sự quan tâm và phản hồi của các bạn.”

Nguồn EWN

Xem thêm:

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.