Bakkt của ICE tiết lộ sản phẩm mã hóa đầu tiên dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin

339 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt tiết lộ sản phẩm mã hóa đầu tiên

Trong một thông báo quan trọng trên twitter, nhóm nghiên cứu tại công ty Phố Wall của Bakkt đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử và nhà đầu tư về hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của họ.

Tweet ghi rằng:

“Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được chuyển giao hợp đồng tương lai Bitcoin với các loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, GBP và EUR. Ví dụ: khi mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc chuyển giao hàng ngày một Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.”

Về Bakkt

Đầu tháng 8 năm nay, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) – đã thông báo hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động nền tảng Bakkt.

Công ty sẽ nỗ lực xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch nhằm cho phép các nhà đầu tư, người bán cũng như người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

Bakkt gia tăng khả năng của một quỹ Bitcoin ETF

Thực tế về việc lưu trữ an toàn các tài sản kỹ thuật số đã được đưa ra như một trong những lý do mà SEC có thể chấp thuận Bitcoin ETF trong tương lai gần. Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt sẽ giúp giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn.

Brian Kelly của CNBC đã nêu rõ về sự thật này khi ông tuyên bố rằng:

“Đây là một tin rất lớn. Tôi nghĩ thị trường hoàn toàn đang bị đánh giá thấp. Vì vậy, hãy để tôi nói về lý do tại sao Bakkt lại là tin tức lớn nhất trong năm dành cho Bitcoin.

Nó mở đường cho một Bitcoin ETF. Tuần trước, tôi đã đứng đây và nói rằng bạn biết không, tôi không nghĩ là Bitcoin ETF sẽ được chấp thuận. Và đoán xem điều gì đã xảy ra? Các Winkelvoss ETF đã bị từ chối. Tại sao?

Bởi vì không có một sàn giao dịch được quy định bởi Hoa Kỳ và cũng không có dịch vụ lưu ký do Hoa Kỳ quản lý.”

Bitcoin sẽ đột phá trong tháng 11?

Với sự ra mắt của Bakkt dự kiến vào tháng 11, hoàn toàn chỉ là tự nhiên khi mà nhiều nhà phân tích mã hoá tiếp tục dự đoán rằng có thể BTC sẽ có một sự đột phá ngay trước và sau khi Bakkt được tung ra.

Xem thêm:

 


Bạn nghĩ gì về Bakkt và hợp đồng tương lai Bitcoin mới của họ? Liệu sự ra mắt của công ty có thúc đẩy một đợt bull run của thị trường mã hoá? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.