Bị hoãn tung ra không có nghĩa là hoãn hoạt động: Bakkt thực hiện thương vụ mua lại đầu tiên!

563 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Bakkt mua lại RCG

Bakkt có thể sẽ không thể khởi động sàn giao dịch Bitcoin tương lai theo kế hoạch trong tháng này theo kế hoạch, nhưng điều đó không thể ngăn công ty phát triển các dự án của mình.

Giám đốc điều hành Kelly Loeffler trong một tuyên bố ngày 14/1 đã cho biết, Bakkt đang mua lại một số tài sản nhất định, thuộc về Rosenthal Collins Group (RCG), một tổ chức giao dịch kì hạn trung gian độc lập. RCG trước đó đã tuyên bố họ đang bán tài khoản khách hàng và kinh doanh môi giới cho công ty Marex Spectron của Anh.

Việc mua lại sẽ giúp Bakkt cải thiện hoạt động quản lý rủi ro và ngân quỹ, Loeffler viết và cho biết thêm rằng thỏa thuận này cũng sẽ giúp cải thiện AML/KYC (Chống rửa tiền/Hiểu khách hàng).

Giao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng tới.

Đề cập đến một sự chậm trễ bởi vấn đề quy định trong việc ra mắt công ty sàn giao dịch tương lai được mong đợi từ lâu, Loeffler nói thêm:

Việc mua lại này nhấn mạnh đến thực tế là chúng tôi không đứng yên khi phải chờ đợi sự chấp thuận theo quy định của CFTC để triển khai sàn giao dịch được quy định trong thị trường tiền điện tử của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi đòi hỏi sự đầu tư đáng kể vào công nghệ để thiết lập một nền tảng sáng tạo, cũng như chuyên môn về thị trường tài chính để cung cấp hệ sinh thái fintech đáng tin cậy nhất cho các tài sản kỹ thuật số.

Bakkt trước đó đã tuyên bố ý định ra mắt sàn giao dịch tương lai vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Tuy nhiên, công ty vẫn đang chờ phê duyệt thông qua Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), vì họ dự định sẽ lưu ký bitcoin cho khách hàng trong kho của mình.

CFTC trước tiên phải bắt đầu thời hạn bình luận 30 ngày, cho phép công chúng cân nhắc về đề xuất mà cơ quan quản lý vẫn chưa làm.

Điều này có nghĩa là Bakkt sẽ không thể ra mắt vào ngày 24 tháng 1. Thông báo mới nhất của Loeffler, không bao gồm ngày ra mắt ước tính sửa đổi.

Theo CoinDesk

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về thương vụ thâu tóm này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.