Tiểu bang Wyoming Hoa Kỳ thông qua dự luật công nhận tiền điện tử là tiền

3.450 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Wyoming công nhận tiền điện tử là tiền

Tại Hoa Kỳ, tiểu bang Wyoming đã thông qua dự luật cho phép tiền điện tử được công nhận là tiền vào ngày 31 tháng 1, theo trang web của cơ quan lập pháp tiểu bang.

Vào ngày 18 tháng 1, các nhà lập pháp bang Wyoming đã trình bày dự luật nhằm giúp làm rõ việc phân loại tiền điện tử.

Dự luật sẽ chia tài sản tiền điện tử thành ba loại: tài sản tiêu dùng kỹ thuật số, chứng khoán kỹ thuật số và tiền ảo. Bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào thuộc 3 loại này sẽ được xác định là tài sản vô hình cá nhân, cấp cho các loại tiền ảo khả năng được công nhận tương tự như tiền định danh.

Dự luật được đề xuất cũng cho phép các ngân hàng “cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số phù hợp với phần này sau khi đưa ra thông báo trước bằng văn bản sáu mươi (60) ngày cho ủy viên tiểu bang.”

Dự luật sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 3, như đã nêu trên trang web của cơ quan lập pháp bang Wyoming.

Với việc Wyoming thông qua dự luật trở thành luật công nhận tiền điện tử là tiền, các quốc gia khác trên thế giới vẫn chưa rõ ràng đối với tiền điện tử. Mexico và Đan Mạch vẫn xem tiền điện tử là một tài sản không được kiểm soát, trong khi ĐứcNhật Bản coi tiền điện tử như tiền.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:

Lightning Network của Bitcoin nay sẵn sàng đánh bại các Altcoin trong cuộc chiến người dùng

Tone Vays khơi mào cuộc chiến giữa các nhà giao dịch Bitcoin và Ripple


Bạn nghĩ sao về việc thông qua đạo luật này của Wyoming? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.