Bạo lực vì tiền điện tử: Bitcoin đang khiến mọi người trở nên điên rồ

300 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]
Bạo lực vì Bitcoin - Một vấn nạn mới
Chúng ta đã nghe rất nhiều về những trò gian lận và hack, nhưng tra tấn và giết người? Đây là một vấn nạn mới.

Văn phòng của luật sư quận Manhattan vừa phát hiện một số hành động bạo lực của một nhóm nam thanh niên bị buộc tội trộm cắp mức 2 vì hành hung bạn của họ, một nhà đầu tư tiền điện tử.

Bạo lực trong không gian tiền điện tử

Những người đàn ông trẻ tuổi, bắt đầu hành hung người được coi là bạn của họ để có được chi tiết đăng nhập ví tiền điện tử của nạn nhân.

Đoạn phim an ninh được phát hiện cho thấy Steven Dron, 25 tuổi, Chris David và Stephen Orso và David Leica, 19 tuổi, đã dẫn bạn của họ là Nicholas Truglia đến căn hộ cao cấp của anh vào ngày 7 tháng 9 năm nay và hành hung Truglia để có được quyền truy cập vào các chi tiết tài khoản tiền điện tử cá nhân của anh ta.

Các giấy tờ tòa án nói rằng Orso là con trai của một nhà tư bản giàu có, anh ta tra tấn Truglia để “cung cấp cho anh ta thông tin đăng nhập vào tài khoản tiền điện tử của Truglia trong khi giữ đầu Truglia dưới nước trong bồn tắm, đấm vào bụng và ném sáp nóng lên người nạn nhân.

Thủ phạm được biết là luôn khoe khoang cuộc sống sang trọng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và họ được nhìn thấy rời khỏi nhà nạn nhân sau hai giờ đồng hồ và Leica che giấu một vật thể hình chữ nhật dưới áo khoác có hình dạng như máy tính xách tay.

Không biết liệu bọn tội phạm có cướp được quyền truy cập vào tài khoản của Truglia hay không, nhưng dù sao đi nữa, chúng sẽ được bảo lãnh tạm thời cho đến tháng 3 năm sau, khi số phận của chúng sẽ được quyết định.

Điểm bất cập mà ngành công nghiệp phải đối mặt

Đây không phải là lần đầu tiên bạo lực được sử dụng trong không gian tiền điện tử. Vụ ám sát một nhà đầu tư mã hóa người Na Uy 24 tuổi cũng gây shock cho ngành công nghiệp. Linden đã được chạy trốn kể từ vụ việc nhưng bây giờ đã bị bắt giữ và hiện đang phải đối mặt với một phiên tòa tại tòa án tối cao Na Uy.

Chúng ta đã nghe rất nhiều về những trò gian lận và hack, nhưng tra tấn và giết người? Đây là một vấn nạn mới. Tất cả chúng ta đều là bạn và những người đam mê Bitcoin ở đây có lẽ đều cho rằng bạo lực không phải là con đường phía trước nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Nguồn EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về hành động bạo lực trong không gian tiền điện tử? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.