Gã khổng lồ bóng đá châu Âu Benfica giờ đây sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ether

2.577 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Benfica chấp nhận bitcoin ether

Đội bóng đá Bồ Đào Nha, Benfica, đã bắt đầu chấp nhận cả Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) để đổi lấy vé trận đấu và hàng hóa câu lạc bộ. Tính năng này đã được thực hiện thông qua sự hợp tác với UTRUST, cổng thanh toán tiền kỹ thuật số. Token UTK riêng của UTRUST cũng sẽ được chấp nhận.

Động thái này là một bước tiến đối với việc áp dụng tiền điện tử, vì bóng đá là môn thể thao phổ biến. Bản thân Benfica có hơn 14 triệu người hâm mộ và là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất của Bồ Đào Nha.

Thông cáo báo chí tuyên bố,

Công nghệ cốt lõi của UTRUST sẽ cho phép Benfica tận dụng sự bảo mật và tiện ích của việc thanh toán bằng tiền điện tử đồng thời vẫn bảo vệ được câu lạc bộ khỏi biến động thị trường. Nó cũng sẽ giảm đáng kể phí xử lý và loại bỏ các khoản bồi hoàn thẻ tín dụng bất tiện và thanh toán gian lận.

Giám đốc điều hành của Benfica, Domingos Soares de Oliveira, đã tán dương mối quan hệ hợp tác này, cho rằng,

Đây là một ngày thú vị trong lịch sử của S.L. Benfica, khi chúng tôi công bố quyết định chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Những benfiquistas của chúng tôi làm cho Benfica trở thành câu lạc bộ độc đáo và đặc biệt và chúng tôi nhận ra rằng phần nhiều trong số những người ủng hộ chúng tôi hiện là người dùng kỹ thuật số, vì vậy chúng tôi muốn đi trước khi áp dụng các công nghệ mới và mang đến cho những người ủng hộ trải nghiệm trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi rất vui mừng về khả năng rằng mối quan hệ hợp tác với UTRUST này xuất hiện trong quá trình phát triển chiến lược thương mại điện tử của chúng tôi và chúng tôi mong muốn chấp nhận khoản thanh toán bằng tiền điện tử đầu tiên của chúng tôi.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên một câu lạc bộ bóng đá lớn ở châu Âu chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán thông thường.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về sự phổ biến của tiền điện tử như một hình thức thanh toán? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.