Binance bổ sung các cặp giao dịch XRP, BTC, ETH, XLM với stablecoin TUSD vào nền tảng

695 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance bổ sung các cặp giao dịch với TUSD

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới xét theo khối lượng giao dịch được điều chỉnh, đã công bố về việc niêm yết các cặp giao dịch XRP, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Stellar Lumens (XLM), EOSBinance Coin (BNB) với stablecoin True USD (TUSD).

Tweet của Binance | Nguồn: Twitter

Ban đầu, blog chính thức tuyên bố rằng các cặp giao dịch nói trên sẽ được bổ sung vào ngày 07/12/2018, lúc 10:00 sáng UTC. Tuy nhiên, một tweet ngay sau đó từ tài khoản Twitter chính thức của Binance đã thông báo trì hoãn việc niêm yết các cặp giao dịch BNB/TUSD, BTC/TUSD và ETH/TUSD chậm hơn một ngày, trong khi các cặp giao dịch còn lại sẽ được niêm yết đúng như kế hoạch.

Tweet của Binance đã nêu:

“CẬP NHẬT: Vì lý do kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoãn việc niêm yết các cặp giao dịch BNB/TUSD, BTC/TUSD, ETH/TUSD sang một ngày sau đó. Do đó, chúng tôi sẽ giữ các cặp giao dịch TUSD/BNB, TUSD/BTC, TUSD/ETH được niêm yết cho đến ngày này.”

Về vấn đề trên, Changpeng Zhao, CEO kiêm nhà sáng lập của sàn giao dịch đã tweet:

“Xin lỗi, chúng tôi tìm thấy một lỗi nhỏ với các loại tiền tệ cơ sở hỗn hợp trong một thị trường. Không có gì quá nghiêm trọng, nhưng chúng tôi sẽ sửa nó trước.”

Blog chính thức cũng đã ghi:

“Các cặp giao dịch TUSD/BNB, TUSD/BTC, TUSD/ETH hiện tại sẽ bị loại bỏ và delist vào lúc 10:00 giờ sáng (UTC) ngày 08/12/2018. Tất cả các lệnh hiện có trong mỗi order book cũng sẽ bị hủy ở thời điểm này.”

Nói về TrueUSD, nó là một stablecoin khác trong thế giới tiền điện tử đã được tung ra bởi nền tảng token hoá tài sản TrustToken, vốn được phát hành đầu tiên trên nền tảng Bittrex.

Vốn hóa thị trường của TUSD hiện đang giữ ổn định ở mức 202,35 triệu USD và đứng thứ 25 trên CoinMarketCap với tổng nguồn cung lưu hành là 199,48 triệu.

Xem thêm:


Nguồn Ambcrypto

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.