Binance Chain Testnet sẽ được phát hành để thử nghiệm công khai vào ngày 20/02

395 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

testnet Binance Chain

Trong một buổi livestream Ask-Me-Anything gần đây, CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ), đã cập nhật cho cộng đồng tiền điện tử và những nhà đầu tư về một số phát triển xoay quanh sàn giao dịch và các dự án của nó. Đặc biệt đáng chú ý là câu trả lời của ông về việc ra mắt mạng lưới Binance Chain.

Trong livestream, ông thông báo rằng testnet Binance Chain sẽ sẵn sàng trong vài tuần tới. Sau đó, CZ đã xác nhận điều này thông qua tweet khi tuyên bố thử nghiệm công khai của testnet sẽ diễn ra vào ngày 20/02. Dưới đây là tweet về thông báo trên:

Cuối cùng cũng có một ngày. Hướng tới phát hành testnet Binance Chain (@binance_dex) để thử nghiệm công khai vào ngày 20/02. Đây là một testnet và phản hồi của các bạn sẽ là thứ quý giá nhất.

Về số lượng validator (node tham gia) trên Binance Chain, CZ đã nói như sau trong livestream.

Tôi nghĩ rằng đối với testnet hiện tại, chúng tôi đã chọn chạy 11 node thử nghiệm. Theo tôi bất kỳ con số nào cũng đều tốt. Số validator trong mạng lưới của chúng tôi sẽ nhỏ chủ yếu vì những lý do hiệu suất. Vì vậy, nó sẽ không lớn như mạng lưới Bitcoin với hàng ngàn node. Nó sẽ giống như NEO … hoặc thậm chí Ripple … số lượng node nhỏ hơn và mỗi node sẽ khá lớn.

Không có hợp đồng thông minh trên Binance Chain

Cũng trong livestream, CZ đã làm rõ cách thức Binance Chain sẽ hoạt động mà không có chức năng hợp đồng thông minh.

Trong Binance Chain, không có hợp đồng thông minh. Chúng tôi chỉ có một giao diện để bạn phát hành token sau đó bạn có thể giao dịch nó.

Binance Chain là một chuỗi rất đơn giản về mặt ứng dụng nhưng nó có thể xử lý những lượng tải rất lớn. Theo quan điểm của chúng tôi, lượng tải quan trọng hơn các tính năng …

BNB vượt qua mức cao mọi thời đại so với Bitcoin (BTC)

Mặc dù vẫn đang trong một thị trường gấu, song Binance Coin (BNB), token riêng của sàn giao dịch Binance, gần đây đã chạm tới một cột mốc quan trọng khi nó đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới khi được ghép cặp với Bitcoin. BNB đã có một đỉnh mới ở mức 0,0026991 BTC so với mức cao gần nhất của nó là 0,002655 BTC từ hồi tháng 06/2018.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về những phát triển gần đây của sàn giao dịch Binance? Liệu 2019 sẽ là một năm thuận lợi cho BNB và Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.