Binance có thể sẽ triển khai xRapid được hỗ trợ bởi XRP của Ripple?

907 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance triển khai xRapid

Mới đây, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã lần đầu tiên xuất hiện trực tiếp trên Periscope, một ứng dụng phát video trực tiếp, trong đó, ông đã dành khoảng 45 phút để trả lời các câu hỏi, nói về những phát triển sắp tới của Binance như Binance Chain, sàn giao dịch phi tập trung mới của họ, Binance Coin ( BNB), và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể xem video bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây:

Binance chấp nhận thanh toán xRapid dựa trên XRP của Ripple?

Có thể cho rằng, những ý kiến đáng chú ý nhất của CZ đến từ một câu hỏi về việc liệu sàn giao dịch Binance có đang trong quá trình hợp tác với Ripple để hỗ trợ cho các khoản thanh toán xRapid hay không.

Về vấn đề này, CZ cho biết ưu tiên của họ là tập trung vào tương lai trước mắt, liên quan đến việc tung ra Binance Chain và BinanceDEX. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố việc hợp tác với Ripple là một điều đáng quan tâm, và ông chắc chắn muốn xem xét nó trong tương lai:

Hiện tại, chúng tôi tập trung vào việc tung ra nhiều tính năng hơn, vì vậy chúng tôi đang làm việc với một số đối tác khác. Với xRapid, hiện vẫn chưa có gì xảy ra, nhưng trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ muốn thêm họ [Ripple] làm đối tác.

Ripple đã hợp tác với hơn 200 tổ chức tài chính, 4 trong số đó bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex (Hoa Kỳ), Bitso (Mexico), Bitstamp (Vương quốc Anh) và Coins.ph (Philippines). Các sàn giao dịch này sẽ sử dụng công nghệ blockchain xRapid của Ripple để cung cấp các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng với giá rẻ.

xRapid của Ripple tạo điều kiện chuyển tiền xuyên biên giới thông qua đồng tiền điện tử XRP của họ, cung cấp cho các tổ chức tài chính (sàn giao dịch) một con đường để chuyển đổi tiền fiat sang XRP trên xRapid (và ngược lại). Điều này cho phép chuyển tiền xuyên biên giới hiệu quả với tốc độ gần như tức thì và chỉ bằng một phần chi phí của các phương pháp truyền thống.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Binance hợp tác với Ripple?

Nếu Binance hợp tác với Ripple, thì những tác động đối với tiền điện tử XRP của Ripple có thể rất tích cực. Công nghệ xRapid được hỗ trợ bởi XRP của Ripple vẫn chưa được áp dụng trên quy mô lớn và quan hệ đối tác với Binance sẽ thay đổi điều đó.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch được điều chỉnh, với phạm vi hoạt động toàn cầu thông qua các văn phòng và sàn giao dịch ở Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, đại đa số các trader của họ đến từ Hoa Kỳ. Nếu Binance sử dụng XRP để chuyển tiền xuyên biên giới, thì XRP có thể sẽ chứng kiến giá và việc áp dụng nó bùng nổ theo một phạm vi rất lớn.

Xem thêm:


Bạn có nghĩ Binance sẽ hợp tác với Ripple không? Theo bạn, mối quan hệ đối tác như thế này liệu có giúp tăng giá và áp dụng XRP không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.