Binance Coin (BNB) bật trở lại Top 10 khi dự án Binance Launchpad mới được công bố

7.219 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance Coin tăng giá

Khi thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục suy thoái, nỗ lực vượt ra khỏi thị trường gấu lại ngày càng trở nên khó khăn. Một đợt sụt giảm mới đã được bắt đầu vài giờ trước, với 2 tỷ USD đã bị loại bỏ khỏi thị trường chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, đặc biệt có một token hiện đang tỏa sáng trên thị trường và là một trong số ít những đồng coin đang hiển thị “sắc xanh” tăng trưởng, đó là Binance Coin. Binance Coin (BNB) đã ngoạn mục trở lại Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu xét theo vốn hóa thị trường, với mức tăng trưởng 16.25% trong 24 giờ qua tại thời điểm thực hiện bài viết.

Cardano đã ở trong một vòng xoáy đi xuống trong hơn một năm với rất ít điểm lưu ý về sự phát triển đến từ đội ngũ của họ. Mọi thứ đã thay đổi đối với ADA, năm ngoái, nó đã từng là đồng tiền điện tử lớn thứ 5 với mức vốn hóa thị trường gần 10 tỷ đô la, và hiện tại, nó trượt xuống vị trí thứ 12.

Một tình huống tương tự đã xảy ra với Bitcoin SV. Hiện tại nó đang được giao dịch ở mức dưới 60 USD, BSV đã giảm thêm 5.83% trong ngày, đẩy nó ra khỏi Top 10 khi vốn hóa thị trường giảm dần.

Khoảng 24 giờ trước, BNB có giá dưới 7 USD nhưng khi thị trường giảm giá, trong khi tại phiên châu Á sáng nay, nó đi theo hướng ngược lại và đi lên, hiện giao dịch ở mức 8.2 USD, gần mức cao nhất kể từ giữa tháng 11. Khối lượng hàng ngày đã tăng từ 76 triệu USD lên 129 triệu đô la, hơn 40% trong số đó bằng USDT. BNB hiện có mức vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ USD, vượt qua BSV và xếp thứ 10, chỉ cách Stellar (XLM) gần 400 triệu USD, đồng coin này gần đây cũng rất yếu.

Thông báo mới nhất từ đội ngũ Binance là một dự án Launchpad mới.

Theo bài đăng chính thức Fetch.Ai

“tập hợp học máy (machine learning), trí tuệ nhân tạo (AI), hệ thống đa tác nhân và công nghệ sổ cái phi tập trung để tạo ra một mạng internet kinh tế”, với mục tiêu là “tự động hóa một số lượng vô hạn các thị trường hiện đang cần sự can thiệp thủ công rất lớn.”

Đã có những vòng bán công khai token thành công của FET vào tháng 6 năm ngoái, trong đó $974,975 và 24,596.5 ETH đã được huy động. Sự xác nhận công khai cho dự án thông qua sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới dường như đang tạo động lực cho token riêng của nó.

Binance hiện là sàn giao dịch duy nhất cung cấp các sự kiện pump hữu hình và các cổ tức được trả cho BNB. Tron (TRX) cũng là một trong rất ít các altcoin hoạt động tốt trong năm 2019.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự tăng trưởng này của Binance Coin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.