Binance Coin: Một trong 20 tài sản kỹ thuật số có hiệu suất tốt nhất trong tuần qua

2.910 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

hiệu suất Binance Coin

Binance Coin (BNB) đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong top 20 trong tuần qua, chỉ sau Maker (MKR). Sự tăng giá này diễn ra vài ngày trước các sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng có liên quan đến sàn giao dịch. Cách đây vài hôm, Binance vừa tung ra một sàn giao dịch fiat-crypto mới có tên Binance Jersey.

Binance Coin tăng 9% chỉ trong 7 ngày

Binance Coin tiếp tục cho thấy rằng nó có rất nhiều cơ hội để phát triển và cải thiện hơn nữa trong tương lai. Tài sản kỹ thuật số đã tăng 9% trong 7 ngày qua theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp. Binance Coin là loại tiền ảo được tạo ra bởi sàn giao dịch Binance. Đây là một trong những nền tảng lớn nhất trong thị trường tiền điện tử.

Chỉ vài ngày trước, Binance đã cho ra mắt sàn giao dịch Binance Jersey. Nền tảng mới cho phép người dùng giao dịch Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) với đồng Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP). Điều này có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy giá Binance Coin lên cao hơn các tài sản khác.

Quả thực, số lượng người dùng sử dụng nền tảng có thể tăng lên trong tương lai. Các tài sản kỹ thuật số khác có thể được thêm vào nếu sàn giao dịch trở nên thành công. Hơn nữa, chúng ta có thể sẽ thấy Binance Coin cũng được bổ sung trên nền tảng này.

Đồng thời, hội nghị Binance Blockchain Week sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 19/01 đến ngày 22/01. Sự kiện này có thể là thời điểm tốt để ra mắt các sản phẩm cũng như dịch vụ mới. Do đó, sự kiện có thể liên quan đến sự tăng giá mà Binance Coin đã trải qua.

Tại thời điểm viết bài, Binance Coin đang là loại tiền kỹ thuật số lớn thứ 13 trên thị trường. Mỗi BNB có thể được mua với giá 6,53 USD và nó có mức vốn hóa thị trường là 843 triệu USD. BNB có vốn hóa thị trường lớn hơn so với đồng coin riêng tư phổ biến Monero (XMR) hoặc Dash (DASH). Hai loại tiền điện tử này đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Trong 24 giờ qua, BNB đã ghi nhận mức tăng giá 1,08%.

Trong tương lai, Binance cũng đang lên kế hoạch cho việc khởi động một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Cho đến nay, các sàn giao dịch phi tập trung vẫn chưa đạt được hiệu suất tốt trong thị trường tiền điện tử. Hầu hết chúng có tính khả dụng và giao diện người dùng kém. Hơn nữa, thanh khoản trên các DEX hiện tại là rất thấp. Và Binance có khả năng sẽ tạo ra sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về triển vọng tăng của BNB trong tương lai? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Usethebitcoin

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.