Binance Coin (BNB) tăng 14%: Những nhân tố đằng sau?

382 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Giá Binance tăng 14%

Có thời điểm Binance Coin đã đạt mức tăng trưởng 20%

Binance Coin (BNB), đồng tiền điện tử của Binance, đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trong 24 giờ vừa qua, về cả khối lượng giao dịch và giá. Đồng tiền này có thời điểm trong ngày đã tăng lên mức 6.29 USD (tương ứng với mức tăng 20%).

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Binance Coin đang được giao dịch ở mức 5.92 USD, tăng 14% trong 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch của BNB hiện ở mức 43.9 triệu USD, tăng 2.3 lần chỉ trong vòng 1 ngày.

Binance Coin (BNB) tăng giá
Biến động giá của Binance Coin (BNB) trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap

Những nhân tố đứng sau sự tăng trưởng

Có một số yếu tố có thể kể đến, chẳng hạn như việc sàn giao dịch này niêm yết thêm các đồng stablecoin mới đã kích thích, thu hút các trader mới, hay tin tức về việc Tripio đã thêm đồng coin này làm một trong các tùy chọn thanh toán của mình,… Mọi việc đề có thể xảy ra với một thị trường còn non trẻ và đầy biến động như tiền điện tử hiện nay.

Vừa qua, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã đổi tên thị trường USDT thành thị trường tổng hợp các loại stablecoin (USDⓈ), sau đó thêm các đồng stablecoin khác vào thị trường này, các đồng stablecoin lớn đang hiện có sẵn trên Binance  là Tether USD, Paxos Standard, and USD Coin.

Chi tiết:

Tiếp theo đó, tin tức rằng Tripio đã thêm token này làm tùy chọn thanh toán để cho phép 10 triệu người dùng của Binance có thể đặt phòng tại 450,000 khách sạn trên toàn thế giới.

Yếu tố thứ ba có thể là do đợt burn coin sắp tới của sàn giao dịch này. Hàng quý, công ty sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận để mua lại BNB và xóa bỏ chúng, cho đến khi nó chỉ còn tất cả 50% số token BNB hiện tại, tức là vào khoảng 100 triệu đồng BNB quay lại.

Trên đây là những lí do mà chúng tôi thấy quan trọng nhất lí giải cho sự tăng trưởng này của BNB. Một yếu tố nhỏ có thể được kể đến có thể là do mức chiết khấu được áp dụng cho phí giao dịch thông thường nếu trader thanh toán bằng BNB, do đó nhu cầu về token được tạo ra bởi các trader muốn tiết kiệm phí.

Xem thêm:


Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự tăng trưởng này của Binance Coin? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.