Binance “gạch tên” ba mươi cặp giao dịch, bao gồm một số token được phát hành từ IEO của mình

4.736 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance delist 30 cặp giao dịch

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã tuyên bố delist ba mươi cặp giao dịch khỏi nền tảng của mình. Một phần năm trong số này bao gồm các token được phát hành thông qua các IEO của nó.

Theo thông báo của sàn giao dịch, các cặp giao dịch đáng chú ý bao gồm các tài sản mã hóa được ra mắt trong nền tảng IEO của nó – bao gồm BTT của BitTorrent, Elrond (ERD), Harmony (ONE) và WINk (WIN) – chúng sẽ bị hủy bỏ để cải thiện thanh khoản và trải nghiệm giao dịch của người dùng, và được chọn theo “yêu cầu của hầu hết các nhóm dự án”.

Các cặp giao dịch bị hủy bỏ mang đặc trưng token IEO là:

ANKR/PAX, ANKR/TUSD, ANKR/USDC, BCPT/PAX, BCPT/TUSD, BCPT/USDC, BTT/BTC, DENT/BTC, DOGE/PAX, DOGE/USDC, ERD/PAX, ERD/USDC, FTM/PAX, FTM/TUSD, FUEL/ETH, GTO/PAX, GTO/TUSD, GTO/USDC, LUN/ETH, NCASH/BNB, NPXS/BTC, ONE/PAX, ONE/TUSD, PHB/PAX, PHB/USDC, TFUEL/PAX, TFUEL/TUSD, TFUEL/USDC, WAVES/PAX, WIN/BTC.

Những cặp giao dịch thường bị hủy niêm yết khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử là do khối lượng giao dịch kém, vì thanh khoản thấp đồng nghĩa với việc các tác nhân xấu có thể thao túng thị trường thông qua pump và dump. Những điều này ảnh hưởng đến danh tiếng của cả token lẫn sàn giao dịch. Việc hủy niêm yết lần này tuy nhiên khá đáng chú ý.

Sau khi xu hướng IEO rộ lên, các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau đã bắt đầu khởi động các nền tảng token riêng của họ, bao gồm cả một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Binance, như OKEx. Đối thủ cạnh tranh của nó cho đến nay chưa delist bất kỳ token nào được bán thông qua nền tảng IEO của họ.

OKEx đã hỗ trợ cho việc ra mắt mạng lưới tập trung vào doanh nghiệp Hedera Hashgraph và đã niêm yết token HBAR của nó hồi tháng 9 năm nay. Mainnet của Hashgraph cũng ra mắt vào cuối tháng đó, với 26 ứng dụng phi tập trung (dApp).

Mạng lưới được báo cáo là có thuật toán đồng thuận nhanh hơn so với blockchain được sử dụng bởi EthereumBitcoin, đồng thời tuyên bố có khả năng hỗ trợ tới 10.000 giao dịch mỗi giây.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về việc Binance delist các cặp giao dịch trong đó có một số token được phát hành thông qua IEO của nó. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Theo CryptoGlobe

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.