Không còn là lời đe dọa, Binance chính thức delist Bitcoin SV, CEO gọi Craig Wright là một “kẻ lừa gạt”

1.891 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance delist Bitcoin SV

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng điều chỉnh, sẽ gạch tên Bitcoin SV (BSV) sau một tuần tranh cãi xoay quanh nhà sáng lập của đồng tiền điện tử, Craig Wright.

Sàn giao dịch đã công bố hôm thứ 2 rằng họ sẽ hủy niêm yết tất cả các cặp giao dịch BCHSV vào ngày 22/04, chỉ vài ngày sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đe dọa sẽ làm như vậy nếu Wright không dừng việc công kích những người dùng Twitter tuyên bố rằng Wright không phải Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin.

Trong thông báo của Binance, sàn giao dịch nói rằng “chúng tôi đánh giá toàn diện và thường kỳ những tài sản điện tử trên nền tảng của chúng tôi để đảm bảo các dự án tiếp tục đáp ứng đúng những tiêu chuẩn chất lượng cao như chúng tôi kỳ vọng”, đồng thời trích dẫn một số yếu tố mà họ cân nhắc.

Chúng bao gồm cam kết của đội ngũ với dự án, mức độ và chất lượng của hoạt động phát triển, độ ổn định của mạng lưới và hợp đồng thông minh, mức độ hoạt động cộng đồng và thông tin liên lạc, đáp ứng các yêu cầu đánh giá thường kỳ, bằng chứng về việc gian lận, phạm luật và đóng góp cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Tuy nhiên, có khả năng BCHSV sẽ bị xóa khỏi nền tảng ít nhất một phần là do các cuộc công kích của Wright vào người dùng Twitter hodlonaut và các cá nhân khác. Cụ thể, Wright đã treo thưởng cho việc tìm ra danh tính của hodlonaut sau khi người này tuyên bố Wright không phải là Satoshi. CZ sau đó cho biết Binance sẽ hủy niêm yết BCHSV nếu Wright tiếp tục các cuộc tấn công này.

Wright trong nhiều năm qua đã tuyên bố ông là người đứng sau bút danh Satoshi Nakamoto, nhưng bằng chứng mà ông đưa ra cho tuyên bố này đã bị tranh cãi rộng rãi.

Trong một loạt các tweet, CZ cho biết, “Craig Wright là một kẻ lừa đảo,” rằng “Satoshi thật có thể ký điện tử bất kỳ tin nhắn nào để chứng minh điều đó,” và việc đó rất đơn giản.

Wright đã gửi những “Yêu cầu ngưng ngay những việc làm bất hợp pháp” cho những người khác tuyên bố rằng ông ta không phải là Satoshi, bao gồm cả Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast “What Bitcoin Did”.

Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ việc rút BSV cho đến ngày 22/07.

Xem thêm


Theo bạn, điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến BSV? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.