Binance DEX đã chính thức được phát hành, giao dịch sẽ bắt đầu trong vài ngày tới

2.154 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance DEX chính thức phát hành

Nền tảng giao dịch phi tập trung đang rất được mong đợi của Binance (DEX) đã chính thức đi vào hoạt động trước kế hoạch dự kiến.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng điều chỉnh đã công bố tin tức này hôm thứ 3, nói rằng mặc dù giao dịch sẽ bắt đầu “vào một ngày sau đó”, nhưng người dùng hiện có thể tạo ví trên Binance DEX.

Một đại diện chia sẻ với CoinDesk rằng giao dịch sẽ khởi chạy “ngay sau khi các token được phát hành và niêm yết trên Binance DEX và các cặp giao dịch được tạo. Chúng tôi mong muốn điều này sẽ sớm xảy ra, trong vài ngày tới.”

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trong thông báo:

Chúng tôi tin rằng các giao dịch phi tập trung mang lại hy vọng mới và khả năng mới, cung cấp một hệ thống tài chính minh bạch và đáng tin cậy. Không có quyền kiểm soát tập trung đối với các quỹ, Binance DEX cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho tài sản của chính bạn.

Tin tức xuất hiện chỉ một tuần sau khi công ty công bố blockchain riêng của mình, Binance Chain, đã đi vào hoạt động. Token của sàn BNB cũng đã được tung ra dưới dạng tài sản riêng trên blockchain để thay thế cho token ethereum ERC-20 trước đó.

Binance Chain hỗ trợ nhiều ví khác nhau khi ra mắt, bao gồm Trust Wallet chính thức của Binance, cũng như các dịch vụ từ Coinomi, Ledger, Enjin, Exodus và hơn thế nữa. Sàn giao dịch cũng đang mời các dự án tiền điện tử khác tham gia bằng cách phát hành token mới trên Binance Chain.

Sự ra mắt của DEX diễn ra sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài hai tháng, trong đó Binance cho biết gần 8,5 triệu giao dịch được thực hiện trên các chương trình khác nhau.

Nền tảng DEX cung cấp một giao diện tương tự như sàn giao dịch tập trung hiện có của nó, với một số tính năng bổ sung.

Hồi tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx có trụ sở tại Malta cũng đã công bố kế hoạch khởi động một sàn giao dịch phi tập trung có tên OKDEx trên blockchain OKChain của riêng mình. Sàn giao dịch nói rằng OKChain hiện đang ở giai đoạn phát triển “cuối cùng” và việc ra mắt mạng lưới thử nghiệm được dự kiến diễn ra vào tháng 6.

Và, vào mùa hè năm ngoái, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có trụ sở tại Singapore cũng cho biết họ sẽ phát triển thành một DEX độc lập, tại thời điểm đó, họ đã cung cấp tài trợ để hỗ trợ nhà phát triển trong việc tạo ra một giao thức blockchain mã nguồn mở cho nỗ lực này.

Xem thêm


Bạn có quan tâm đến nền tảng giao dịch phi tập trung của Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Coindesk

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.