Binance hé lộ những dấu hiệu đầu tiên của việc tích hợp Binance Chain với Ledger

1.777 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance Chain tích hợp với Ledger

Binance đang tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng và đổi mới sau một bài đăng gần đây trên Instagram cho thấy giai đoạn đầu của việc triển khai và tích hợp Binance Chain trên Ledger.

Bài đăng trên instagram từ tài khoản truyền thông xã hội của Binance cho thấy hình ảnh của một thiết bị Nano Ledger với tùy chọn trên menu là chọn Binance Chain.

Hình ảnh đầu tiên về việc Binance Chain tích hợp với Ledger

Đoạn chú thích kèm theo bức ảnh viết rằng, Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX) hiện đang được phát triển tích cực. Trước đó hồi tháng 12/2018, CEO của Binance, Changpeng Zhao, đã tuyên bố, ông dự kiến DEX sẽ sẵn sàng để ra mắt vào cuối năm 2018/đầu năm 2019.

CZ cũng thông báo rằng Binance Coin (BNB) sẽ là token Gas dành riêng cho sàn giao dịch, đồng thời cung cấp một bản demo ngắn về cách thức mà DEX mới sẽ hoạt động.

Bản cập nhật mới nhất trên instagram cho thấy rõ ràng đội ngũ Binance đang làm việc rất tích cực. Binance Chain được lên kế hoạch phát hành trong năm nay và sẽ chứng kiến token BNB – vốn là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 – chuyển sang blockchain riêng của nó. Động thái này dường như có khả năng sẽ củng cố thêm sức mạnh cho Binance và token của mình. BNB hiện đang xếp thứ 14 trên Coinmarketcap với tổng vốn hóa thị trường là 801,663,582 USD.

Xem thêm:


Theo bạn, liệu bước đi này có khả năng sẽ thúc đẩy giá BNB tăng hơn nữa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.