Binance vừa hoàn thành đợt coin burn thứ 6, CZ chia sẻ quan niệm của mình về tình hình thị trường

244 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance hoàn thành đợt coin burn thứ 6

Binance vừa tuyên bố hoàn thành đợt coin burn lần thứ 6 của mình, xóa sổ tổng số 1.623.818 BNB, trị giá khoảng 9,4 triệu đô la.

Mặc dù có lượng BNB khá giống với đợt coin burn thứ 5, nhưng giá trị của lần tiêu hủy gần đây nhất tương ứng với quý cuối cùng của năm 2018 cho thấy số tiền thấp hơn nhiều khi quy đổi ra USD.

Theo thông báo, giá trị của lần coin burn mới nhất tương đương với khoảng 9,4 triệu đô la, trong khi con số trước đó là 17 triệu đô la, một sự khác biệt được cho là do “những thay đổi đáng kể trong bối cảnh tiền điện tử.”

Cùng với thông tin về đợt tiêu hủy token BNB, CEO Changpeng Zhao (CZ) cũng chia sẻ thêm về quan niệm của mình, rằng ông thấy tình hình thị trường hiện đang như nào và cách mà Binance đối phó với nó.

Ông cho biết:

“Tôi không lo lắng nhiều về sự vận động mang tính định hướng thị trường này. Thị trường luôn phản ứng dữ dội. Khoảng thời gian này năm ngoái, thị trường đã phản ứng thái quá về mặt tích cực. Tôi hy vọng rằng năm nay, thị trường chỉ là phản ứng thái quá về mặt tiêu cực, nhưng bạn không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra.”

Hơn nữa, ông cũng nói thêm:

“Tôi biết rằng, về lâu dài, những BUIDLer sẽ giành chiến thắng. Những người luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra giá trị, ngày này qua ngày khác, trong cả thị trường giá tăng và thị trường giá giảm, cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Đó là trọng tâm của chúng tôi, nó là một quá trình lâu dài.”

CZ tuyên bố, công ty của ông đã khá ổn định trong cả hai đợt “phản ứng thái quá” của thị trường khi nói rằng Binance không tuyển dụng cũng như không sa thải nhân viên, nhưng vẫn cố gắng để “tăng trưởng ổn định về số lượng nhân sự.”

Sau cùng, ông chia sẻ sự phấn khích của mình đối với các dự án sắp ra mắt của Binance, như Binance Chain và Binance DEX, những thứ mà ông tin rằng sẽ góp phần thúc đẩy tính hữu dụng của BNB.

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan niệm của CZ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.