Binance sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống vào ngày mai. Nạp, rút và giao dịch bị tạm dừng

1.246 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance nâng cấp hệ thống 15/04

Theo một thông báo chính thức được công bố vào ngày 14/05, sàn giao dịch tiền điện tử Binance có kế hoạch thực hiện nâng cấp hệ thống theo lịch trình vào ngày mai, việc này sẽ khiến hoạt động nạp, rút và giao dịch bị tạm dừng trong khoảng sáu đến tám giờ.

Hôm qua, Giám đốc điều hành của sàn, Changpeng Zhao (CZ), đã thông báo rằng nền tảng này dự định sẽ khôi phục hoàn toàn việc nạp và rút tiền vào ngày hôm nay, mà đã bị tạm ngưng sau một vụ hack lớn của nền tảng hôm 07/05. Vụ vi phạm dẫn đến khoảng 7.070 bitcoin (BTC) – trị giá hơn 40 triệu đô la vào thời điểm đó – bị đánh cắp từ ví nóng của sàn giao dịch.

Theo bài đăng hôm nay, nâng cấp hệ thống sẽ bắt đầu vào ngày mai 15/05 lúc 03:00 AM (UTC), trong thời gian đó, việc nạp, rút tiền và dịch vụ giao dịch sẽ không hoạt động.

Bài đăng cũng cho biết:

Sau khi hoàn thành nâng cấp, chúng tôi sẽ thông báo thêm và cung cấp cho người dùng một cửa sổ 30 phút để hủy các lệnh, xử lý việc nạp, rút tiền và sử dụng tất cả các chức năng liên quan đến tài khoản khác trước khi giao dịch tiếp tục.

Như đã báo cáo trước đó, CZ và đội ngũ Binance đã giữ kín phần lớn chi tiết về các hành động sau vụ hack của họ, cảnh báo rằng các tin tặc có khả năng theo dõi chặt chẽ thông tin liên lạc công khai của họ và việc tiết lộ quá mức có thể làm tổn hại đến chiến lược phản ứng bảo mật của sàn giao dịch.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Binance sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống vào ngày mai. Nạp, rút và giao dịch bị tạm dừng”CafeBitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinTelegraph

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.