Binance niêm yết BitTorrent (BTT), hoàn thành việc phân phối token và airdrop bổ sung

3.175 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance niêm yết BitTorrent

Đợt token sale của BitTorrent (BTT) đã trở thành chủ đề bàn tán của giới tiền điện tử trong vài ngày qua sau khi chiến dịch gọi vốn cộng đồng của nó kết thúc ngay khi vừa bắt đầu. Theo Binance, tất cả 23,76 tỷ BTT trong phiên BNB đã được bán trong vòng 13 phút 25 giây. Phiên TRX kết thúc sau 14 phút 41 giây. Tốc độ kết thúc đợt bán token này là do nhu cầu cao từ các nhà đầu tư trên toàn cầu.

Hoàn thành việc phân phối token

Đội ngũ Binance đã thông báo cho các nhà đầu tư trước đợt token sale rằng việc phân phối tài sản kỹ thuật số BTT mới sẽ được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc sự kiện bắt đầu vào 28 tháng này. Đúng với khả năng của Binance, đội ngũ đã hoàn thành việc phân phối token trong vòng 48 giờ. Họ đã đưa ra thông báo qua blog chính thức của Binance, nêu rõ như sau:

Binance đã hoàn thành việc phân phối BTT cho tất cả những người tham gia Binance Launchpad thành công. Bạn có thể kiểm tra xem mình đã nhận được các token này chưa thông qua trang “Distribution History” trong User Center.

BTT được niêm yết trên Binance

Ngoài ra, giao dịch cho BTT được ghép cặp với Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC)Tether (USDT) sẽ bắt đầu vào ngày mai, 31/01, lúc 10 giờ sáng (UTC). Các chủ sở hữu token có thể bắt đầu nạp BTT vào tài khoản giao dịch của mình để chuẩn bị giao dịch.

Airdrop phụ cho những người mà lệnh của họ không được xử lý

Ngay sau khi hoàn tất đợt token sale, nhiều nhà đầu tư đã lên các phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ về việc họ không thể mua token BitTorrent (BTT) trong quá trình token sale. Điều đã xảy ra ngay hôm ấy là các máy chủ Binance Launchpad đã bị quá tải bởi số lệnh mua lớn. Tuy nhiên, tất cả các yêu cầu mua đã được giữ nguyên và điều này tạo điều kiện cho Tron Foundation, BitTorrent và Binance hoàn thành việc tặng BTT cho những người mà lệnh của họ chưa được xử lý.

Binance giải thích rằng mỗi cá nhân không thể mua thành công trên Launchpad sẽ nhận được 5.000 BTT. Đội ngũ cũng yêu cầu người dùng kiểm tra số dư của mình và đảm bảo rằng họ không kích hoạt cài đặt ẩn những tài sản nhỏ trên nền tảng giao dịch.

Ngoài ra, BitTorrent (BTT) đã hoàn thành một đợt airdrop 5.000 BTT cho tất cả những người dùng đủ điều kiện nhưng không thành công khi mua BTT trên Binance Launchpad. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ.

Lưu ý: Để xem số dư BTT của mình, hãy đảm bảo rằng bạn chưa chọn “Hide small assets” trong trang Funds của bạn.

Justin Sun cũng đã xác nhận về đợt airdrop bổ sung này qua twitter:

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc BTT được niêm yết trong chưa đầy 2 ngày sau khi kết thúc đợt token sale? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Ethereumworldnews

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.