Binance phát hành token neo giá với Bitcoin trên Binance Chain

3.701 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance phát hành token neo giá Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo, họ sẽ phát hành một số token được neo giá với tiền điện tử trên Binance Chain, nền tảng blockchain độc quyền của nó được ra mắt hồi tháng 4.

Trong một bài đăng trực tuyến ngày 17/6, Binance nói rằng token đầu tiên kiểu như vậy được phát hành sẽ là BTCB, một token BEP2 bảo chứng bằng Bitcoin. Sàn giao dịch giải thích rằng những token này được hỗ trợ hoàn toàn bởi những đồng tiền mà chúng neo giá vào, với các địa chỉ ví dự trữ tiền sẽ được công khai để bất kỳ ai cũng có thể tự kiểm chứng.

Như vậy, BTCB sẽ được hỗ trợ 100% bởi Bitcoin. Binance nói rằng, nó sẽ tạo ra một cặp giao dịch trên nền tảng của mình giữa token được neo giá và đồng coin mà nó neo giá vào, trong trường hợp này là BTCB/BCT.

Các token được hỗ trợ bằng tiền điện tử nói trên cũng sẽ có trên Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung của Binance. Binance cho biết thông qua những token này, các trader của DEX sẽ có quyền tiếp cận tới một số đồng tiền có blockchain riêng và không có nguồn gốc xuất phát từ Binance Chain.

Theo bài đăng:

“Với sự gia tăng trong việc lựa chọn các token có sẵn trên Binance DEX, cần có sự gia tăng về khối lượng giao dịch và thanh khoản, điều này sau đó sẽ làm tăng thêm giá trị sử dụng của Binance DEX.

Mặc dù cách tiếp cận này tập quyền hơn so với hoán đổi nguyên tử, nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại mức độ thuận tiện cao hơn cho hầu hết các trader.”

Binance nói rằng họ đã dự trữ 9001 BTC và phát hành 9001 BTCB, bổ sung thêm:

“Cặp tỷ giá BTCB/BTC sẽ sớm được niêm yết trong khoảng 1, 2 ngày nữa, và chúng tôi cũng sẽ công bố lịch trình niêm yết trên Binance DEX.”

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về token mới này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.