Binance ra mắt sàn giao dịch fiat-crypto mới – Bước đi nhắm vào các trader tại châu Âu và Vương quốc Anh

544 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance Jersey

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch được điều chỉnh, đã ra mắt một sàn giao dịch fiat-crypto mới trên đảo Jersey – đảo lớn nhất trong quần đảo Eo biển và là một nền dân chủ tự trị của Vương quốc Anh.

Sàn giao dịch fiat-crypto mới với các cặp EUR và GBP

Công ty cho biết hôm thứ 4, thông qua sàn giao dịch mới nhắm vào các trader ở châu Âu và Vương quốc Anh, người dùng sẽ có thể giao dịch BitcoinEthereum với đồng bảng Anh và đồng euro.

Tất cả các cặp đã được mở để giao dịch và khách hàng có thể đăng ký cũng như thực hiện việc nạp và rút tiền bắt đầu từ hôm nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao dịch trên sàn giao dịch Binance Jersey. Chỉ có người dùng từ 58 quốc gia được chào đón trên nền tảng giao dịch fiat-crypto. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết về các khu vực pháp lý mà Binance Jersey hỗ trợ tại đây.

Danh sách này cũng đồng nghĩa với việc các trader từ Hoa Kỳ hiện tại sẽ không thể sử dụng sàn giao dịch mới này.

“Thiên đường crypto” mới?

Giám đốc tài chính của sàn giao dịch, ông Wei Zhou, chia sẻ:

“Binance đã chọn Jersey vì cơ sở hạ tầng kỹ thuật số phát triển cao, khung pháp lý mạnh mẽ và lĩnh vực dịch vụ tài chính đẳng cấp thế giới.”

Ông cũng làm rõ thêm rằng, Binance Jersey là một thực thể độc lập với công ty mẹ Binance.com, một sàn giao dịch crypto-crypto, nhưng được xây dựng bằng cách sử dụng cùng một công nghệ.

Binance Jersey “đang tuyển dụng và sẽ tiếp tục tuyển dụng” nhân viên cho các vị trí khác nhau, bao gồm cả vị trí đánh giá mức độ tuân thủ, Wei nói.

Sàn giao dịch đã và đang làm việc với cơ quan phát triển kinh tế được chính phủ hỗ trợ, Digital Jersey, để phát triển sàn giao dịch, với mục đích là tạo ra khoảng 40 việc làm trên đảo.

Binance lần đầu hợp tác với cơ quan này hồi tháng 06/2018. Khi ấy, Changpeng Zhao, CEO của Binance đã nói:

“Với nền kinh tế nội địa dựa trên một loại tiền tệ chính (GBP), và vị trí địa lý gần với Vương quốc Anh và Tây Âu, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác với Jersey sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho nền kinh tế địa phương, mà còn hình thành nên một nền tảng hoạt động mạnh mẽ cho việc mở rộng của chúng tôi sang phần còn lại của châu Âu.”

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự mở rộng này của Binance trong bối cảnh thị trường hiện nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

CafeBitcoin Tổng hợp

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.