Binance ra mắt tính năng đa tài khoản cho các nhà giao dịch thể chế

683 Total Views
[Sassy_Social_Share count="1" total_shares="ON"]

Binance ra mắt tính năng đa tài khoản cho các nhà giao dịch thể chế

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang tìm cách hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức với một tính năng tài khoản phụ mới. Các nhà giao dịch tiền điện tử thể chế có thể sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản để giao dịch.

Binance ra mắt tính năng đa tài khoản cho các tổ chức

Được công bố vào thứ năm, các tài khoản phụ này sẽ cho phép các tổ chức thiết lập nhiều tài khoản giao dịch cho mỗi công ty, với các tài khoản khác nhau được cấp các mức truy cập và kiểm soát khác nhau. Tài khoản chính của công ty sẽ có thể kiểm soát các tài khoản phụ này, cấp quyền cho chúng khi cần.

Một tổ chức duy nhất có thể có tối đa 200 tài khoản phụ, theo sàn giao dịch.

Ngoài các loại tài khoản khác nhau, Binance sẽ cho phép các tài khoản phụ khác chuyển tiền mà không mất phí và giới hạn API duy nhất cho mỗi tài khoản phụ, có nghĩa là chúng có thể giao dịch với công suất lớn hơn.

Mặc dù các tài khoản phụ có thể giám sát các giao dịch của riêng mình, tạo và chỉnh sửa các khóa API riêng và đặt các đơn đặt hàng của riêng chúng, tài khoản chính sẽ có thể xem tất cả dữ liệu, chuyển tiền giữa các tài khoản và có thể hủy bất kỳ cũng như tất cả các đơn đặt hàng.

Hệ thống tài khoản phụ mới

Hệ thống tài khoản phụ mới sẽ dựa trên cấu trúc tài khoản thể chế hiện có của Binance, với bất kỳ tổ chức nào được gắn thẻ Cấp 3 trở lên đều có thể thiết lập các tài khoản này.

Theo một bài đăng trên blog trước đó, điều này có nghĩa là các tài khoản có số dư BNB tối thiểu là 1.000 và khối lượng giao dịch trong 30 ngày ít nhất đạt 4.500 sẽ đủ điều kiện.

Binance gia nhập một số công ty mã hóa khác để tìm kiếm các nhà giao dịch với tư cách là khách hàng. Tại Mỹ, công ty bảo mật BitGo đã phát triển bộ phận tin cậy và quyền giám hộ của mình, mời về một chủ ngân hàng kỳ cựu làm Giám đốc điều hành của cánh tay mới.

Các sàn giao dịch khác

Tương tự, sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex vừa tung ra các dịch vụ giao dịch của riêng sàn, nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức, cung cấp các dịch vụ API tương tự, mặc dù nó không liệt kê bất kỳ tính năng tài khoản phụ tương tự nào.

Coinbase cũng đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập từ các nhà đầu tư tổ chức với bàn giao dịch phi tập trung mới. Trong khi bàn làm việc vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, sàn giao dịch có kế hoạch đưa nó vào hoạt động trong vài tuần tới.

Nguồn Coindesk

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc Binance ra mắt tính năng đa tài khoản cho các nhà giao dịch thể chế? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Đăng nhập email để cập nhật thông tin độc quyền.